Bức tường mang nhiều thông điệp ngắn gọn đầy ý nghĩa

Bước vào trung tâm tiêm chủng tại sân thể thao Bob-Birnie Arena ở Pointe-Claire, những người xếp hàng chờ tiêm vaccine được chào đón bởi một bức tường kính dán đầy các thông điệp nhiều màu sắc và nhiều ngôn ngữ.
Những tấm giấy ghi chú (Post-it note) với thông điệp viết tay cảm ơn và ủng hộ các nhân viên phụ trách tiêm chủng lấp đầy một phần tường kính trong sân thể thao, nhắc nhở nhân viên rằng sự chăm chỉ của họ được đánh giá cao.
Kim Loo, chuyên viên trị liệu đã làm việc tại địa điểm này từ tháng Ba cho biết: “Khi bạn bước ra ngoài vào cuối ngày và cảm thấy mệt mỏi, và tất cả những gì bạn làm cả ngày là tiêm vaccine, thật tuyệt khi nhìn thấy màu sắc trên tường và biết rằng mọi người đánh giá cao việc làm của bạn”.
“Số lượng những tấm ghi chú “Post-it” thực sự cho thấy rằng mọi người hài lòng với những gì chúng tôi đang làm. Đó là một cảm giác tốt đẹp”.
Marie-Pierre Bourbonnais, một trong những người quản lý địa điểm tiêm chủng này, cho biết ý tưởng đến từ việc nhân viên đã nhận được phản hồi tích cực từ những người khách.
Bà nói: “Ngay sau khi chúng tôi bắt đầu tiêm vaccine, nhóm nhân viên ở đây đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi. Vì vậy, chúng tôi đã có ý tưởng muốn có một “bức tường danh vọng””.
Họ xếp đặt một quày nhỏ với những tấm “Post-it” và viết, ở đây mọi người có thể viết điều gì đó và dán chúng lên tường trong khi chờ đợi. Các mảnh giấy “Post-it” bắt đầu xuất hiện trong phòng nhân viên và cuối cùng lan đến các bức tường của sân thi đấu. Bourbonnais cho biết các tấm ghi chú mang lại sự tích cực và bà “muốn toàn bộ sân thi đấu tràn ngập những tấm Post-it đó”.

LCC
(Theo CBC)

Tin tức khác...