Cậu bé 6 tuổi bị bắt sau khi bắn giáo viên trường tiểu học

Một cậu bé 6 tuổi đang bị cảnh sát giam giữ sau khi cậu bắn một giáo viên tại Trường tiểu học Richneck ở Newport News, Virginia, vào chiều 6/1.

Trong một cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Steve Drew cho biết: “Người nổ súng là một học sinh 6 tuổi. Hiện cậu bé đang bị cảnh sát giam giữ”.

“Chúng tôi đã liên lạc với luật sư và một số tổ chức khác để điều tra và xử trí vụ này” – ông Drew nói thêm. Đồng thời cho biết nạn nhân là nữ giáo viên khoảng 30 tuổi, cô bị bắn ngay trong lớp học và đang trong tình trạng nguy kịch. Ông cũng nói thêm rằng đây không phải là một vụ xả súng vô tình, may mắn là không có học sinh nào bị thương.

Theo những người có mặt tại hiện trường, trước khi vụ nổ súng xảy ra, giữa giáo viên và học sinh đã có xô xát. Điều đáng nói là cậu học sinh 6 tuổi có súng và ngay sau đó, cậu bé đã bóp cò.

“Vết thương của cô ấy được coi là nguy hiểm đến tính mạng nhưng sau khi được cấp cứu, tình hình đã cải thiện. Chúng tôi vẫn phải chờ đợi thêm” – cảnh sát trưởng Steve Drew cho biết thêm. Đồng thời nói rằng, hiện cảnh sát vẫn đang điều tra sự vụ và nguồn gốc khẩu súng.

Tin tức khác...