Chris Hemsworth muốn giã từ Thor

Tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh muốn kết thúc vai diễn thương hiệu trong phần tiếp theo về “Thần Sấm” xứ Asgard.

Ngày 18/11, ScreenRant đưa tin nam tài tử Chris Hemsworth đã sẵn sàng nói lời tạm biệt vai diễn Thor Odinson. Hemsworth mong muốn Marvel có thể kết thúc nhân vật của mình tương tự cách họ làm với Iron Man và Captain America. 

Trong cuộc phỏng vấn trên Vanity Fair, Hemsworth đã đề cập về tương lai của thần sấm trong MCU: “Có lẽ chúng ta sẽ phải nói lời từ biệt với Thor khi tôi trở lại vai diễn này trong lần tới. Đó sẽ là lần cuối của Thor, tuy nhiên việc đó không dựa trên điều mà mọi người đã nói với tôi hay sẽ có kế hoạch cụ thể nào. Chúng ta đã có khởi đầu tốt, một hành trình giàu cảm xúc và cuối cùng là cái kết cho người hùng. Tôi không biết bản thân đang ở giai đoạn cuối đó hay không?”.

“Thor 4” đã thiết lập rất nhiều hướng để loạt phim có thể tiếp tục mà không có Chris Hemsworth. Phim tạo nút thắt khi đoạn post-credit cho thấy hành trình của Mighty Thor/Jane Foster (Natalie Portman đóng) chưa dừng lại. Ngoài ra, Thor nhận nuôi cô con gái của Gorr (Christian Bale). Đoạn kết phim cho thấy Thor bước sang chương mới, rất có thể anh ta sẽ huấn luyện cô bé trở thành người thừa kế của mình.

Theo Fox News, Hemsworth tiết lộ rằng bản thân có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao gấp 8-10 lần so với người bình thường. Trong một tập phim của “Limitless”, anh chia sẻ: “Ý nghĩ rằng tôi sẽ không thể nhớ cuộc sống mà tôi đã trải qua, về vợ hay những đứa con của mình, có lẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất trong tôi”.

Tài tử Thần Sấm tiết lộ ông nội của anh cũng mắc căn bệnh này: “Trong nhiều năm, ông không nhớ chúng tôi là ai, thậm chí cả con của mình. Điều đó thật đau lòng”.  

Tin tức khác...