Glasgow ở Anh biến thành New York để quay Indiana Jones 5

Một phần của thành phố Glasgow ở Anh đã được trang hoàng lại để quay phần phim mới của thương hiệu Indiana Jones. Đường St-Vincent của thành phố ngập tràn những lá cờ Mỹ trong cuốn phim “Indiana Jones 5” với sự tham gia của Harrison Ford, 79 tuổi.
Một hình ảnh trông giống Harrison Ford đang cưỡi trên lưng ngựa trong một cảnh diễn hành với đám đông hai bên đường.
Một xe hoa có dòng chữ “Apollo 11” trong đoàn diễn hành, cho thấy một phần của phim được lấy bối cảnh vào năm 1969.
Một loạt ảnh được phổ biến vào đầu tháng 7 cho thấy một tấm bảng có nội dung “Chào mừng Armstrong, Aldrin, Collins trở về nhà” gợi ý rằng một cảnh trong phim có thể tái hiện cuộc diễn hành chào mừng các phi hành gia Apollo 11 ở thành phố New York.
Một số khu vực của trung tâm thành phố Glasgow sẽ đóng cửa cho đến ngày 31/7 để quay phim, với “lệnh cấm người đi bộ” trong khi “đang quay phim”.
Mùa hè này, việc quay phim đã khởi động cho phần thứ năm của loạt phim Indiana Jones, đánh dấu tròn 13 năm kể từ lần cuối cùng Harrison Ford đóng vai này. Ở tuổi 78, sự trở lại của Ford với tư cách là nhà khảo cổ học gặp nhiều rủi ro nhất đã bắt đầu ở Vương quốc Anh.
Mặc dù ngày phát hành chưa được lên kế hoạch cho đến mùa hè năm sau, nhưng vẫn có rất nhiều thông tin về “Indiana Jones 5” như dàn diễn viên, các địa điểm quay và thậm chí là một cốt truyện có thể liên quan đến cuộc đổ bộ mặt trăng năm 1969.
Ngoài tài tử Harrison Ford, phim còn có sự tham gia của Mads Mikkelsen, Phoebe Waller-Bridge, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson và Thomas Kretschmann, cũng như vai diễn mới được công bố cho Antonio Banderas.

Tin tức khác...