Hugh Jackman: “Tôi không giống Wolverine”

Tài tử Hugh Jackman cho biết mình có tính cách hoàn toàn khác biệt nhân vật Wolverine – vai diễn làm nên tên tuổi anh.

Hugh Jackman vươn lên thành ngôi sao điện ảnh với vai Wolverine trong loạt phim X-Men hơn 20 năm trước. Anh đã đóng nhân vật này trong 9 phim và chuẩn bị có dự án thứ 10 là “Deadpool 3” cùng với Ryan Reynolds. Trong nhiều năm, tài tử người Úc gắn liền hình ảnh một dị nhân cau có, cục mịch.

Trong cuộc phỏng vấn với IndieWire hôm 23/11, Jackman nói: “Khi mới vào nghề, tôi thấy bí quyết để thành công là trở nên bí ẩn. Đừng để ai biết tính cách thật của mình. Hãy để khán giả luôn tò mò… Hiện tại, tôi nghĩ bản thân có trách nhiệm nói về nỗi sợ tổn thương. Tôi chắc chắn thích việc trải qua những điều người bình thường đối mặt hàng ngày thay vì dựng lên một hình ảnh hoàn hảo. Tôi đang cố gắng làm điều đó một cách công khai hơn”.

Jackman cho biết tính cách anh hoàn toàn trái ngược nhân vật Wolverine. Thay vào đó, tài tử tìm thấy sự đồng cảm khi đóng Peter Miller – người đàn ông gặp trục trặc hôn nhân đang cố gắng kìm nén cảm xúc để nuôi dạy con trai ở độ tuổi mới lớn trong “The Son”. Dự án là phim thứ hai của nhà văn kiêm đạo diễn Florian Zeller – người từng gây bất ngờ tại Oscar 2021 với tác phẩm đầu tay “The Father”.

Hugh Jackman, sinh năm 1968 tại Úc, nổi tiếng với vai Người Sói trong loạt phim X-Men cùng các tác phẩm The Prestige, The Fountain, Les Misérables. Anh cũng gặt hái thành công trên sân khấu kịch Broadway và sự nghiệp ca hát.

Năm 2020, Deadpool và các nhân vật trong X-Men chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau khi Disney mua 20th Century Fox. Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige – nói: “Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong đa vũ trụ”. Theo nhiều khán giả, đa vũ trụ có thể là lý do nhân vật Wolverine của Hugh Jackman quay trở lại màn ảnh rộng. 

Tin tức khác...