Meghan Markle làm phim hoạt hình dành cho gia đình

Nữ công tước xứ Sussex (Anh) Meghan Markle vừa loan báo thực hiện một loạt phim hoạt hình dành cho gia đình.
Đại diện Archewell Productions, công ty do Meghan Markle và chồng là Harry (cháu nội Nữ hoàng Anh Elizabeth II) thành lập cho biết loạt phim có tựa là “Pearl” sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu của một cô bé 12 tuổi. Hai vợ chồng đạt được thỏa thuận sản xuất phim với một công ty phát hành phim trực tuyến vào năm ngoái sau khi từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia và chuyển đến California sinh sống.
Công ty Archewell Productions được thành lập để sản xuất phim tài liệu, phim truyện, chương trình truyền hình và chương trình dành cho trẻ em phát trực tuyến.
Markle cho biết: “Giống như nhiều cô gái cùng tuổi, nữ nhân vật chính Pearl khám phá bản thân khi cố gắng vượt qua những thử thách hằng ngày trong cuộc sống”. Markle cũng điều hành sản xuất loạt phim cùng với David Furnish, bạn đời của nam ca sĩ Anh Elton John. Elton John là bạn thân của vợ chồng hoàng tử Harry. Nam ca sĩ từng biểu diễn trong tiệc cưới của họ vào năm 2018.
Loạt phim hoạt hình “Pearl” được thực hiện tiếp sau việc xuất bản vào tháng trước cuốn sách đầu tiên của Meghan Markle là “The Bench”, kể những câu chuyện dành cho trẻ em về tình phụ tử mà cô tiết lộ lấy cảm hứng từ mối quan hệ của Harry với đứa con đầu lòng Archie. Meghan Markle vừa sinh con gái Lilibet “Lili” Diana vào tháng 6/2021.

Tin tức khác...