Muốn vào các câu lạc bộ thoát y, cần phải chủng ngừa covid hoàn toàn

Toronto: Như chúng ta cũng biết chính quyền tỉnh bang Ontario cho mở cửa giai đoạn 3 vào ngày 16 tháng 7, và một trong những cơ sở thương mại được mở cửa lại là các câu lạc bộ có vũ nữ biểu diễn thoát y.
Nhiều strip clubs trong thành phố Toronto cũng cho mở cửa đúng kỳ hạn, nhưng chủ nhân của các quán rượu có vũ cởi truồng này đã buộc khách hàng phải theo những giới hạn mới.
Ông Kaspar Cameron, chủ nhân của quán rượu có thoát y vũ Filmores trong thành phố Toronto đã nói với phóng viên báo Toronto Sun là ngoài việc tất cả nhân viên trong hộp đêm của ông từ vũ nữ cho đến người gác cửa, đều được chủng ngừa hoàn toàn 2 mũi, ông cũng như chủ nhân các hộp đêm khác trong thành phố Toronto đòi hỏi khách hàng phải chủng ngừa covid ít nhất một mũi thuốc.
Tuy nhiên ông Cameron cũng nói thêm là ông ta chưa có cách nào để kiểm soát giấy chứng nhận chủng ngừa của khách hàng là hợp pháp không phải là giấy giả?
Ông Cameron hy vọng là chính quyền tỉnh bang sẽ đưa ra một cách thức để chứng nhận những người đã chủng ngừa.
Trong khi đó bác sĩ Issac Bogoch, bác sĩ chuyên khoa về bệnh truyền nhiễm đã ca ngợi quyết định buộc khách hàng phải có giấy chứng nhận chủng ngừa trước khi vào những câu lạc bộ thoát y.
Bác sĩ Bogoch nói là đây là khuôn mẫu cho những cơ sở thương mại khác.
Hiện nay nhiều cơ sở thương mại như các phòng tập thể dục, các câu lạc bộ sức khỏe.. đã không đòi hỏi phải xuất trình giấy chứng nhận đã chủng ngừa.
Phát ngôn viên của hệ thống phòng tập thể dục Goodlife Fitness cho mở cửa lại tất cả các phòng tập trong tỉnh bang Ontario, nhưng cho biết sẽ không đòi hỏi khách hàng phải chứng nhận là họ đã chủng ngừa.

Tin tức khác...