Thêm ứng viên mới cho vai Điệp viên 007

Aaron Taylor-Johnson gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli trong buổi thử vai bí mật cho vai diễn James Bond thế hệ mới.

Nguồn tin độc quyền tiết lộ với The Sun rằng nam tài tử Aaron Taylor-Johnson đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho vai Điệp viên 007 mới sau khi anh tham gia buổi thử vai bí mật ở Pinewood Studios.

The Sun cho biết màn thử vai của Aaron Taylor-Johnson thành công gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli. 

Một người trong ngành cho biết: “Vào tháng 9, Aaron đi thử vai để trở thành Bond tiếp theo. Các nhà sản xuất và Barbara đều yêu mến anh ấy. Giờ anh ấy là một trong số ứng cử viên hàng đầu”.

Việc lựa chọn người kế nhiệm Daniel Craig cho vai điệp viên huyền thoại là chủ đề được bàn luận sôi nổi trong thời gian qua. 

Một số ứng cử viên nổi bật có thể kể đến Idris Elba, Henry Cavill, Regé-Jean Page, Tom Hardy, Taron Egerton… Tuy nhiên, có thông tin cho biết Idris Elba đã “rút khỏi cuộc đua” sau nhiều năm đàm phán.

Đội ngũ sản xuất tiết lộ họ sẽ không lựa chọn diễn viên trẻ để đóng Điệp viên 007 mới. Họ cần tìm người sẵn sàng gắn bó cùng thương hiệu James Bond trong 10-12 năm. Theo Michael G. Wilson, vai diễn này phù hợp với ngôi sao ở độ tuổi 30.

Aaron Taylor-Johnson sinh năm 1990. Một số phim tiêu biểu của nam tài tử gồm “Kick-Ass”, “Avengers: Age of UltronGodzilla”. Taylor-Johnson bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 6 tuổi. Năm 2009, anh có vai diễn đột phá trong “Nowhere Boy” – phim kể về tuổi thơ của John Lennon.

Năm 2012, Aaron Taylor-Johnson kết hôn cùng nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson, người lớn hơn anh 23 tuổi. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi gặp mặt nhau trên phim trường “Nowhere Boy”.

Tin tức khác...