Tìm thấy phân chuột trong bánh pizza cung cấp cho trường học

Chelsea, Quebec: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 2 tháng 12, thì người ta tìm thấy phân chuột lẫn trong bánh pizza cung cấp cho một trường học ở tỉnh bang Quebec.
Theo bản tin thì những người thiện nguyện làm việc chia phần ăn trưa cho học sinh của trường École du Grand Boisé ở thành phố Chelsea, tỉnh bang Quebec, đã thấy có những phân chuột trong hai miếng bánh pizza cắt sẵn, được đưa đến trường học này cho học sinh ăn trưa.
Tất cả những phần ăn pizza cho học sinh trong bữa trưa đó đã bị hủy bỏ, và ban giám đốc nhà trường quyết định không cho học sinh ăn pizza nữa cho đến sau ngày lễ Giáng Sinh ( như thế bố mẹ của các học sinh, sẽ phải sắp phần ăn trưa cho con trong những ngày sắp tới?)
Ông Jacob Chaho, chủ nhân của tiệm pizza Chelsea Shawarma & Pizza, tiệm cung cấp pizza cho trường École du Grand Boisé nói là tiệm của ông rất sạch sẽ và phân chuột dính vào pizza có thể xảy ra khi nhân viên của tiệm ông, bỏ pizza vào hộp?
Ông Chaho cũng nói là một nhân viên mới vào làm trong tiệm, đã bỏ quên hai hộp pizza trong khi sắp xếp 64 hộp pizza khác.
Ông Chaho nghĩ là chuột đã đục lỗ hộp bánh chui vào, khi hai hộp bánh bị bỏ quên này, được để ở bên ngoài.
Chủ nhân của tiệm pizza trần tình là ông ta ở trong nghề 20 năm, và đây là lần đầu tiên chuyện bánh có lẫn phân chuột xảy ra!
Theo trung tâm ngăn ngừa độc tố tỉnh bang Quebec, thì phân chuột không có chứa chất độc, nhưng có những vi khuẩn có thể gây những bệnh về đường ruột.
Như thế hợp đồng cung cấp bánh pizza cho trường học của tiệm Chelsea Shawarma & Pizza sẽ bị hủy bỏ?

Tin tức khác...