TỬ VI 2865

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Tý hy vọng giảm áp lực về mặt tài chính. Còn công việc vẫn thất thường, tinh thần khó tránh chịu áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm không vất vả nhưng thành quả ít, chưa gây phấn khởi. Hy vọng hoàn thành một dịch vụ bán hay mua hoặc sang nhượng như dự tính dù với giá tạm chấp nhận. Bớt hao tài nhờ có nguồn phụ và cũng nhớ tiết kiệm. Nhiều lo toan về nhà cửa, chỉnh trang, máy móc… Được người quan tâm nhưng cũng phải quan tâm tới nhiều người, phòng tranh cãi nội bộ và tin không vui về sức khỏe.

Đối với nữ giới: Hy vọng có quà hay ngoại tài như nhận được một món tiền tài trợ hay được thanh toán nợ nần hay bán được món đồ muốn bán. Tài chính tạm ổn. Nên giải tỏa mâu thuẫn với bạn đồng sở hay đồng học hoặc với thân thích. Được người khuyến khích và giúp một ý kiến tìm nguồn hạnh phúc trong thư giãn và sinh hoạt. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Trong tuần có tin vui về tài chính. Được săn sóc và hài lòng với người thân. Phòng cảm cúm.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Sửu nhìn chung nhiều mặt khó tiến triển như ý như về tài chính nhưng công việc có thành quả hơn trước.

Đối với nam giới: Sự nghiệp ở nguyên trạng vì thiếu cơ may và do hoàn cảnh khách quan khắt khe, tuy nhiên do khả năng thích ứng và sự nỗ lực bản thân nên đạt được một số thành tựu. Có kẻ cạnh tranh ráo riết. Nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi, nên hòa giải và đoàn kết để khắc phục khó khăn còn tồn tại do dịch bệnh. Tài chính hao thoát trong tuần, và chưa hy vọng ở nguồn phụ và khó giảm nhu cầu chi tiêu. 

Đối với nữ giới: Một tuần bình thường. Phòng rủi ro trong nhà hay hư hỏng máy móc. Có tin vui về tình cảm. Tiền bạc chưa ổn định vì nguồn phụ chưa có. Khó có cơ may tìm việc tốt hơn. Cuối tuần có người giúp đỡ ý kiến thực hiện dự án đầy hy vọng. Sinh hoạt, nhất là kihi ra ngoài nên thận trọng phòng giữ an khang.

Đối với giới cao niên: Thận trọng trong di chuyển và khi thời tiết biến đổi càng phải lưu ý cũng như khi dịch bệnh còn đe dọa. Có cơ hội hội họp hay tiệc tùng quy mô nhỏ với thân thích, bạn bè để hàn huyên sau những tháng cách ly. 

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Dần chưa yên về sự nghiệp và tài chính. Sức khỏe cũng có chút rắc rối cần sớm theo dõi.

Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn vì đối tượng hiểu lầm hay bạn bè mâu thuẫn. Hơn nữa, sức khỏe khó tránh áp lực. Lại thêm tiền bạc hao thoát. Nhiều diễn tiến xảy ra khiến dự án khó thành và áp lực cạnh tranh nơi làm việc hay buôn bán thêm tăng. Tuần này càng cần thư giãn và tìm cách nghỉ ngơi hơn là bồn chồn, vất vả vô ích.

Đối với nữ giới: Thiếu người giúp đỡ hay cơ may về việc làm nên phải một mình quán xuyến nên khó tránh vất vả. Di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro hoặc rắc rối. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng cuối tuần hao thoát do nhu cầu chi tiêu tăng do bảo trì, sửa chữa, mua sắm và giải trí… Hạn chế các cuộc vui vì sức khỏe thiếu ổn định. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa. Nên coi trọng sự thư giãn và tri túc hơn là bồn chồn, xông xáo.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Mão nhìn chung có nhiều biến chuyển thuận lợi về sự nghiệp và sức khỏe. Tuy nhiên, tài chính khó cân bằng cán cân chi thu.

Đối với nam giới: Hai nguồn tiền, chỉ nguồn chính tạm ổn nhưng khó bớt khoản chi tiêu ngoài kế hoạch vì vật giá leo tháng, nhu cầu thiết yếu lại tăng. Thêm nguồn thông cảm trong gia đình và vui vẻ với bè bạn và khách hàng nên công việc tạm thời trôi chảy. Tuy nhiên, dự án thuộc nửa năm đầu tạm có kết quả, còn dự án mới chưa tìm được người hya nhân tố giúp đỡ. Đau răng hay tiêu hóa có chút rắc rối.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ nhưng cần nhượng bộ trong gia đình và nơi làm việc mới hy vọng “nhân hòa vạn sự hưng”. Chưa thể thay đổi dự án trong tuần mà nên “dĩ tĩnh chế động.” Tài chính bớt hao nhưng coi chừng phải sửa sang máy móc hay chi cho việc mừng cưới hỏi hay nhu cầu thuốc men hoặc cho thân thích. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội gặp bạn cũ hay được thăm hỏi qua thư tín, điện thoại. Coi chừng tiêu hóa không ổn định.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Thìn nhìn chung thuận lợi về sự nghiệp nhưng tài chính chưa như ý và khó tránh rắc rối trong giao tế.

Đối với nam giới: Công việc bình thường nhờ sự thích nghi và cố gắng. Chưa lạc quan về tài chính vì phải chi cho việc sửa chữa hoặc mất mát tiền nong trong khi nguồn thu không đổi mà vật giá leo thang quá mức. Tránh khẩu thiệt thị phi với đồng nghiệp và thân thích. Chưa vội quyết định chuyện tình cảm trong tuần này. Lái xe nên thận trọng, tránh dây dưa với luật pháp và rủi ro bệnh hoạn. Khoan những chuyến đi xa mà nên dốc tâm vun trồng tổ ấm.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp bình thường, chưa có tiến triển mới nhưng thích nghi được nên tạo sự yên tâm. Trong tuần tránh hùn hạp hay mua bán đầu tư các khoản lớn nhất là khi không nắm chắc thành công mà chỉ trông chờ may rủi. Có người quan tâm nhưng không thiếu kẻ ghen ghét, cần chừng mực và tự chế tránh rắc rối. Có gia đình nên tìm nguồn vui “tề gia nội trợ.”

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định và một kết quả xét nghiệm lạc quan. Phòng té ngã hay đau nhức xương khớp.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Tỵ hy vọng tài chính có phần ổn định dù sự nghiệp còn áp lực nhưng nhờ khả năng khắc phục cao nên thành tựu tăng tiến.

Đối với nam giới: Việc làm, so với tuần trước vất vả giảm và kết quả có phần khả quan hơn. Phòng mất mát hay hư hỏng máy móc, xe cộ hay nhà cửa nhưng nhờ nguồn thu vững nên không gây nhiều áp lực. Hạn chế các trò may rủi và chưa nên thực hiện các chuyến đi xa hay giải trí quá mức. Có thể bắt đầu mua bán, sang nhượng hay hợp tác… vì có cơ hội thuận lợi. Tránh tranh cãi và nên chừng mực cảm xúc để thân tâm yên ổn và giao tế có lợi.

Đối với nữ giới: Các cuộc giao tế, kết bạn trong trong tuần này thuận lợi, chỉ cần tránh cảm xúc quá độ, tham vọng quá mức, vị lợi quá mạnh… thì hy vọng sẽ có thành tựu, kể cả về tài chính và chinh phục nhân tâm. Việc làm bình thường hy vọng kết quả tăng mà áp lực không tăng nhiều. Di chuyển và sinh hoạt nói chung khi ra ngoài nên thận trọng để bảo vệ an khang.

Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc và có cơ hội hưởng lạc và cầu nhàn. Trong tuần có nhiều thay đổi, đổi phòng hay tân trang nhà cửa hoăc đổi một chương trình hay dự định.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Ngọ hy vọng giữ được mức trung bình bảy ngày trong tuần với một số thuận lợi về tình cảm và việc làm.

Đối với nam giới: Áp lực công việc giảm dần trong tuần này, môi trường hoạt động thoải mái hơn dù thành quả chưa như ý. Tình cảm hòa hài với đối tượng nếu giữ được mức nhượng bộ và thông cảm. Ra ngoài, nhất là di chuyển nên thận trọng phòng giữ an khang. Tài chính không như ý vì chi nhiều hơn thu và khó đạt được thỏa hiệp sinh lời như trù tính.

Đối với nữ giới: Nguồn tiền phụ chưa có, chi phí lại gia tăng phần do nhu cầu, phần do giá cả leo thang, hiện tình vẫn phải tiết kiệm và chưa thể đầu tư khoản lớn vì thiếu cơ may. Đề phòng rủi ro cho bản thân và trẻ nhỏ. Chưa có nhiều cơ hội di chuyển nhưng lại sẵn dịp thư giãn và nghỉ ngơi. Tình cảm khởi sắc và hài hòa. Phòng ho cảm.

Đối với giới cao niên: Tình cảm êm đẹp, mâu thuẫn được gỡ bỏ. Đề phòng cảm mạo. Có dịp củng cố mái ấm và liên hệ thân hữu..

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Mùi nhìn chung giảm áp lực về sự nghiệp. Tài chính ổn định vào đầu tuần, có hao thoát cuối tuần nhưng khắc phục được.

Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm áp lực khách quan nên thân tâm nhẹ nhàng hơn. Tiền bạc tạm ổn định vì nguồn chính vững, có chút ít nguồn phụ và nhờ sớm tiết kiệm chi tiêu. Sức khỏe duy trì được mức ổn định, nên có phần thảnh thơi hơn và lên tinh thần. Lại có dịp tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn đừng nên bỏ qua. 

 Đối với nữ giới: Một tuần bớt trở ngại về việc làm, dự án có kết quả bước đầu và bớt lao tâm, lao lực. Đau răng hay gặp chút rắc rối về máy móc hoặc xe cộ. Có tin vui về nguồn tiền phụ dù không nhiều nhưng tạo niềm phấn khởi. Tạm ngừng các kế hoạch cần di chuyển và có khả năng tốn phí cao.

Đối với giới cao niên: Nhận tin vui từ xa. Tài chính chỉ tạm ổn định. Chưa thể dời nhà hay thay đổi dự án đang hợp tác.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Thân nhìn chung có thử thách về sự nghiệp và tài chính. Nên khoan hòa trong việc đối xử với thân thích và tri nhàn trong cuộc sống.

 Đối với nam giới: Tiêu pha cần giới hạn, khoan rộng tay trong việc tu sửa nhà cửa hay bảo trì máy móc. Sức khỏe có chút thử thách về hô hấp, nên sớm theo dõi những chứng trạng bất thường. Tình cảm đôi chút rối ren. Thiếu người quan tâm và động viên tinh thần nên cảm thấy cô đơn. Sự nghiệp có cạnh tranh hay gặp rắc rối bất ngờ. Phòng mệt mỏi và mất ngủ.

Đối với nữ giới: Phải lo nghĩ về sức khỏe và coi việc phòng giữ an khang là ưu tiên đầu. Tài chính hao thoát do mất mát hay do nhu cầu chi tiêu tăng mà nguồn chính suy thoái. Chưa có cơ hội đổi nhà, đổi việc hay đi xa mà nên “an cư lạc nghiệp.” Đề phòng có rắc rối giấy tờ, xin trợ cấp hay về thuế má… Thiếu nguồn vui tinh thần như được bạn bè, thân thích hỗ trợ và khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Cần nhượng bộ, tha thứ để trong ấm, ngoài êm và cho tinh thần thư giãn. Tạm thời gác việc đi xa, hội họp mà nên hưởng nhàn lạc tại gia.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Dậu nhìn chung hướng tới khả quan hơn về sự nghiệp. Tuy nhiên tài chính chỉ tạm ổn định và cần phòng khả năng rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa khả quan nhưng tạm thời ổn định. Óc sáng tạo phát huy, khó khăn về sự nghiệp giảm và hy vọng thành công tăng, nên sớm quyết định và tiến hành một kế hoạch mới vì có thời cơ và quý nhân giúp đỡ. Gia đình vui vẻ và giao tế thuận lợi. Di chuyển, làm việc hay lái xe cần thận trọng.

Đối với nữ giới: Đừng chủ quan trong việc phòng chống dịch bệnh và rủi ro trong sinh hoạt. Tài chính tạm bình thường, cán cân chi thu vẫn thiếu thăng bằng do hao thoát vẫn còn. Chưa có nguồn phụ và chưa bán hay mua được khoản dự trù. Việc làm thuận lợi dần, trí sáng tạo cao, khả năng thích ứng tốt nhưng công việc vất vả hơn. Phòng đau nhức răng hay té ngã gây thương tích. Tình cảm đẹp nhưng cần tự chế và khoan quyết định vội vàng một đề nghị kết bạn. 

Đối với giới cao niên: Có tin mừng từ người thân. Cần thận trọng trong chi tiêu. Sớm theo dõi rắc rối tiêu hóa. 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu vận trình người tuổi Tuất giữ được mức bình thường vể công việc dù kém vượng về tài chính và sức khỏe. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nam giới: Tài chính khó thu vén, thu kém mà chi nhiều. Sự nghiệp giảm áp lực cạnh tranh, nhưng chưa rộng mở đường phát triển vì hoàn cảnh khách quan còn gây khó khăn. Tình cảm màu hồng nhờ được thông cảm nhưng khó tránh nhiều áp lực lên thân tâm. Có khả năng sẽ có rắc rối do một quyết định chọn lựa. Có đề nghị cộng tác nên nghiên cứu trong tuần nhưng chưa nên nhận lời ngay. Kết quả về một xét nghiệm không như ý nhưng cũng không gây lo lắng.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng nhưng nhà cửa cần tu sửa hoặc máy móc cần bảo trì. Có cơ hội giải tỏa một sự hiểu lầm hay một mâu thuẫn có khả năng tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý. Sinh hoạt trong ngoài cần thận trọng và đừng lơ là trong việc phòng giữ an khang. Cần kiềm chế xúc động và ngôn ngữ để thân tâm an bình.

Đối với giới cao niên: Thân tâm kém thảnh thơi. Nhưng trong tuần được người thân săn sóc và thăm hỏi. 

 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Hợi diễn tiến chưa như ý về tiền nong, còn công việc cũng chưa ổn định như dự tính. 

Đối với nam giới: Chi phí nhiều và là những khoản cần thiết cho nhu cầu chỉnh trang và thuốc men. Nguồn thu vào cuối tuần càng khó ổn định. Hy vọng có tin vui về giao tế và sức khỏe. Vào cuối tuần có tin thay đổi về sự nghiệp theo hướng lạc quan. Hiện giờ nên thu vén, củng cố công việc cũ hơn là tham vọng mở rộng và đổi mới.

Đối với nữ giới: Có tin mừng về thành công hay về sức khỏe của bản thân và người thân. Sinh hoạt nhất là khi ra ngoài và lái xe càng nên thận trọng. Tình cảm vui vì bè bạn và thân thích hòa đồng. Có người hứa giúp thăng tiến việc làm nên hy vọng. Tài chính có áp lực vì cần tu sửa máy móc hay nhà cửa hoặc giúp đỡ người thân hay cho thuốc men. Chưa thể mua hay bán hoặc sang nhượng khoản lớn trong tuần.

Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui từ xa. Tránh các chất kích thích vì khó ngủ. Tinh thần phấn khởi do thành quả công việc trước kia và nhận tin vui về việc phòng chống dịch bệnh.. 

Tin tức khác...