TỬ VI 2873

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu, so với tuần trước, về mặt sự nghiệp tạm khả quan, còn các mặt khác ổn định dần.

Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định hơn tuần trước, có người rủ hùn hạp tiền bạc nhưng việc làm chưa rõ thuận lợi, nên thận trọng từng bước tham gia hơn là vội vàng ký kết. Làm hư một món đồ hay mất mát đồ đạc vào cuối tuần. Công việc nặng nề và kém hứng thú nhưng kết quả như dự trù.

Đối với nữ giới: Giải quyết được một rắc rối cũ về tài chính nhưng chưa thuận lợi trong một tiêu pha mới. Có thay đổi trong công việc, tuy khá hơn trước nhưng chưa giải tỏa được bế tắc hiện tại. Phòng mâu thuẫn với thân thích do ngôn ngữ bất cẩn hay do cảm xúc quá mẫn do hoàn cảnh khách quan gây ra.

Đối với các vị cao niên: Dự tính làm việc hòa giải một mâu thuẫn giữa thân thích nhưng chưa thành nhưng có nguồn kích thích, động viên hay lời khen ngợi từ thân hữu. Một món quà tới bất ngờ kèm theo lời thăm hỏi ân cần.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu tuy kém hanh thông nhất là về tiền bạc nhưng tình cảm so với tuần trước hưng phấn hơn.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhờ nguồn thu vững và khoản chi giảm không nhiều, nhất là khoản chi ngoài kế hoạch. Còn việc làm hay việc học thì chưa tiến triển như dự toán, cần kiên nhẫn vì hướng tiến bắt đầu khai thông. Có tin vui trong gia đình. Có cơ hội giữ hòa khí với người xung quanh nhất với thân thích.

Đối với nữ giới: Có người thông cảm, khuyến khích nên lên tinh thần. Hoàn thành một công việc quan trọng dù áp lực khách quan do dịch bệnh còn mạnh. Chưa có cơ hội đi xa hay có của hoành tài nên coi việc bảo vệ túi tiền và sức khỏe làm trọng. Cẩn thận nhà cửa và bếp núc.

Đối với các vị cao niên: Chưa thể thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ hay một dự tính từ lâu mà nên giữ nguyên trạng để bớt lao tâm, lao lực và hao tiền. Sinh hoạt nên thận trọng, nên phòng giữ an khang.

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần thích nghi hơn trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu vì có nhiều biến động như ý hơn về sự nghiệp và sức khỏe. Tài chính cũng như tuần trước.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định và việc làm thoải mái hơn, kết quả hơn, tương quan nơi làm việc cũng bớt bế tắc. Giải quyết được một vấn đề về tình cảm, giúp lên tinh thần. Tuy nhiên, ra ngoài và hoạt động vẫn nên thận trọng nhất là với rủi ro, dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm và giao tế nhẹ hơn giúp thân tâm thảnh thơi hơn, lại có điều kiện và cơ hôi thư giãn và nghỉ ngơi nên nắm. Phòng một khoản tiêu pha tốn kém vào cuối tuần bằng cách chừng mực và tiết kiệm. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Có món quà hay khoản tiền trợ cấp và giải quyết được một mâu thuẫn gia đình. Phòng té ngã khi di chuyển.

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão suy thoái trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu vì nhiều xáo trộn trong việc làm và tài chính diễn ra ngoài dự liệu do hoàn cảnh khách quan đột biến gây ra.

Đối với nam giới: Có nhu cầu thay đổi việc, đổi xe hay thay đổi nhà… nhưng chưa thể thay đổi vì chưa giải quyết được bế tắc đang có. Hãy giữ nguyên trạng và lấy việc thủ giữ cái đã có làm trọng. Tài chính kém ổn định, chi nhiều cuối tuần ngoài dự trù nên kịp thời tiết kiệm vì hao thoát còn tiếp diễn. Phải sớm thủ giữ hơn là vội dấn thân.

Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội đi xa hay đổi nhà, đổi việc mà nên bình tĩnh thích nghi với hoàn cảnh hiện giờ. Được người quan tâm và thông cảm và cần quyết định một đề nghị cộng tác hay một vấn đề tình cảm. Nhưng hiện tình chưa nên vội vàng chọn lựa cái mới, vì có khả năng sẽ thắt chặt mình vào bế tắc hơn là giúp mình thảnh thơi. Cuối tuần phòng mất mát tài chính hay hư hỏng đồ đạc.

Đối với các vị cao niên: Cần đề phòng khi di chuyển và hoạt động và các chứng bệnh do thời tiết chuyển lạnh.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn có phần bình thường trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu về hai mặt sự nghiệp và giao tế. Sinh hoạt vẫn cần thận trọng, phòng cảm cúm hay rủi ro.

Đối với nam giới: Có nguồn phụ thu và tin mừng về tài chính nhưng lại chi nhiều khoản ngoài và trong dự liệu. Coi chừng giao tế có vấn đề, nhiều kẻ bất mãn với bạn và cạnh tranh từ công việc tới tình cảm tăng cao. Nên thận trọng khi di chuyển và khi làm việc nặng. Tuần này càng nên lấy tĩnh chế động để bảo về sức khỏe và an toàn.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi, đừng vì một sự hiểu lầm hay tranh cãi khiến giao tế trong ngoài bị tổn thương hoặc đứt đoạn. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm: chọn hay từ chối. Có dịp di chuyển, thăm viếng, hội họp, chung vui… nhưng vẫn cần thận trọng bảo vệ an khang. Có tin buồn trong gia đình hay từ thân hữu. 

Đối với các vị cao niên: Cần để ý tới tình trạng mệt mỏi vô cớ, tìm nguyên nhân và đề phòng. Nhận tặng vật, lời thăm hỏi hoặc được mời tiệc tùng hay hội họp.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu tuy chưa vượng hơn tuần trước về tiền bạc nhưng chi tiêu đã thoải mái hơn, việc làm cũng có phần kết quả hơn.Nhìn chung là một tuần trung bình tạo dịp nghỉ ngơi và giao tế.

Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính: một khoản ngoại tài nhỏ giúp giải quyết một bế tắc tạm thời về tài chính. Được người quan tâm và chia sẻ tâm sự. Phòng rủi ro khi lái xe hay lúc làm việc. Việc làm bình thường nhưng khó tránh thêm lao lực và kiên trì.

Đối với nữ giới: Việc làm tạm êm xuôi, hoàn thành được một mục tiêu trong tuần với kết quả trung bình. Có nguồn vui trong gia đình như thân nhân đoàn tụ hay thành công. Đề phòng rắc rối với luật pháp và một vụ tranh cãi. Coi chừng ho cảm và lúc di chuyển nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Được thăm viếng và dịp hội họp chung vui. Nhưng coi chừng cảm cúm hay tiêu hóa không ổn.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu hy vọng khả quan dần về tiền bạc và sự nghiệp. Nhưng coi chừng rắc rối vì tranh cãi hay thất thoát, bể vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng máy móc…

Đối với nam giới: Bớt áp lực về sự nghiệp, cần chú ý hơn tới hoàn thành tốt hơn về việc phải làm. Dù nguồn chính tăng nhưng nên hạn chế tiêu xài nhất là trò may rủi hay mua sắm quá mức vì phải dành tài lực vào việc đầu tư quan trọng. Đừng quên còn có nhu cầu tu sửa nhà cửa, máy móc hoặc chi cho thân thích… nên bảo vệ túi tiền là việc quan trọng

Đối với nữ giới: Thay đổi việc, một kế hoạch quan trọng vào tuần này không có lợi cho bạn. Chớ quyết định vội vã vì được trước mắt nhưng mất sau này. Phòng ho suyễn và nên tiết kiệm khoản chi tiêu cuối tuần. Giải quyết ôn hòa trong giao tế để duy trì sự hỗ trợ cho sự nghiệp dài lâu.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay đoàn tụ. Mua được món đồ ưng ý. Có khách tới thăm hay được mời tham dự tiệc tùng.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu về sự nghiệp giữ được mức khả quan của tuần trước nhờ có sáng kiến và có cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngay tứ đầu tuần.

Đối với nam giới: Đầu tuần tài chính hao thoát do tu sửa, chỉnh trang hay do nhu cầu chi tiêu tăng. Sáng kiến và mục tiêu đề ra được tán thưởng và hỗ trợ thực hiện nên có thành quả bước đầu. Tiếp tục đường hướng này hơn là “bỏ mồi bắt bóng.” Lái xe và sinh hoạt nói chung nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Một tuần có nguồn vui và lên tinh thần nhờ công việc êm xuôi và sự hòa hài với đối tượng hay với thân thích nói chung nhưng lại hao thoát về tiền bạc vì chi nhiều cho mua sắm, bảo trì và sửa chữa… Nhận được tin vui về một việc đang làm hoặc về sức khỏe bản thân hoặc của thân thích. Món quà có ý nghĩa tới sớm.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định dần: ăn ngon miệng và bớt đau nhức. Có tin mừng về giấy tờ và về người thân.

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu chưa có thành quả như ý về công việc cũng như về tài chính như dự trù. Nên kiên tâm và tĩnh trí giúp tình cảm có chuyển hướng lạc quan hơn.

Đối với nam giới: Tiền bạc nguồn thu giảm trong khi khoản chi tăng khiến gây áp lực không ít nhưng hy vọng một thương lượng tài chính có lợi hay một cuộc trao đổi, mua bán, thương lượng có hy vọng thành công trong tương lai gần. Một dự tính được nhiều người ủng hộ nên bắt tay xây dựng nền móng vì công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu có chuyển biến tốt. 

Đối với nữ giới: Coi chừng hư hỏng máy móc hay nhà cửa. Sinh hoạt nên thận trọng. Áp lực công việc giảm dần. Làm được một việc từ thiện hay có ích cho cộng đồng giúp lên tinh thần. Tài chính chưa ổn định nhưng hy vọng có quà tặng hay một nguồn tài trợ hoặc từ một dịch vụ sinh lời.

Đối với các vị cao niên: Tình cảm êm đềm và được nhiều người săn sóc. Có dịp đoàn tụ như hội họp và vui chơi với thân thích.

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu tạm bình ổn về sự nghiệp nhưng hao thoát tiền bạc chưa chấm dứt. Coi chừng tranh cãi gây bất hòa trong giao tế.

Đối với nam giới: Chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa, sự nghiệp giậm chân tại chỗ nhưng sức khỏe tốt hơn trước, xua tan dần mối bi quan. Giao tế trong ngoài gây áp lực lên tinh thần vì bị gièm pha, cạnh tranh hay bị xa lánh nhưng ứng xử thích nghi. Nên kiềm chế xúc động và tiếp tục nhượng bộ, hòa giải. Nhận được tin buồn từ xa nhưng có một tin vui ở gần.

Đối với nữ giới: Khó tránh áp lực tinh thần, mâu thuẫn gây xáo trộn liên hệ với thân thích và bạn bè, nên nhân nhượng. Hy vọng có tin tốt về thuế má hay một thương lượng tài chính, kể cả việc sang nhượng, mua bán. Chưa thể đi xa hay mua sắm, sửa chữa quy mô trong tuần.

Đối với các vị cao niên: Tránh việc kiện tụng hay tranh chấp mà nên “dĩ hòa vi quý”. Phòng ho cảm và thất thoát, hư hỏng đồ đạc…

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu, so với tuần trước tiếp tục chuyển sang nhiều thuận lợi nhất là về sự nghiệp và tài chính nhưng tinh thần khó tránh áp lực vì giao tế không yên.

Đối với nam giới: Kế hoạch mới êm xuôi nhờ gặp nhân tố thuận lợi cho việc thực hiện. Nhìn chung, việc làm giảm áp lực, thành tựu tăng, nguồn thu tăng trong khi bớt lao tâm, lao lực. Tuy tài chính hồng hơn nhưng hao thoát chưa giảm như ý, cần biện pháp tiết kiệm lâu dài. Được người ái mộ nhưng cũng bị người gièm pha, nên có sinh hoạt khép kín hơn.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới nhờ áp lực khách quan giảm và có quý nhân giúp ý kiến cải thiện phương pháp thực hiện. Nhận tin vui từ xa nhưng có xáo trộn gần kề Được quan tâm, săn sóc nhưng đừng có quyết định vội vàng thay đổi một tương quan cũ. Tài chính ổn định hơn và hy vọng có chút ngoại tài.

Đối với các vị cao niên: Nhận món quà cuối tuần. Gia đình đoàn tụ hay có tin vui vì người thân thành công.

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu trở lại bình ổn hơn cho sinh hoạt. Tuần này phải coi việc gìn giữ an khang là trọng yếu.

Đối với nam giới: Phòng cảm cúm hay gặp rủi ro nhỏ trong sinh hoạt. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp nhờ gặp gỡ, chuyện trò và thông cảm. Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay có chút ngoại tài, được tài trợ…nên chi tiêu rộng rãi hơn. Có tin mới tạo hy vọng về sự nghiệp.

Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình cho việc hiếu hỷ nhưng có chút ngoại tài. Sức khỏe có chút vấn đề khiến đau nhức, ho suyễn khiến ăn không ngon, ngủ không yên nhưng “thuốc đến bệnh trừ” không nên quá bận tâm. Điều cần chú ý là phòng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, được nhiều người nể trọng nhưng vẫn cần chừng mực khi giao tiếp để bảo vệ sức khỏe. Phòng hao thoát tài chính hay bể vỡ đồ đạc.

Tin tức khác...