TỬ VI 2879

Tuổi Tý:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý cần quan tâm tới sự hòa hợp trong giao tế. Sự nghiệp cuối tuần chuyển sang có áp lực, tài chính thêm hao thoát nhưng khả năng thích nghi cao, sức khỏe tăng tiến, thành tựu ổn định.

Đối với nam giới: Các mặt tài chính và sự nghiệp đều chưa mãn ý, vì không bằng tuần trước do nguồn thu giảm, thêm vất vả hoàn thành công việc hàng ngày. Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may thực hiện một dự án quan trọng dành cho cuối năm, nên khoan thực hiện. Ra ngoài hay sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Nên hòa đồng với thân thích để phấn chấn tinh thần.

Đối với nữ giới: Cần điều độ trong sinh hoạt, thắt chặt tình thân và lạc quan dù thử thách có phần gia tăng do hoàn cảnh khách quan gây ra. Bệnh cũ suy thoái, thuốc đến bệnh trừ. Tài chính tạm đủ, có chút ngoại tài nhưng cuối tuần hao thoát nhiều hơn thu nhập, việc làm tuy gặp một số trở lực nhưng hoàn thành tạm khả quan.

Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hoặc rắc rối tiêu hóa. Có tin vui trong gia đình như đoàn tụ, chung vui và thông cảm.

Tuổi Sửu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu dự định thực hiện một dự án quan trọng và hy vọng kết quả bước đầu. Tài chính ổn định dần nhờ khoản chi giảm. 

Đối với nam giới: Hy vọng khởi sự thành công trong việc mua bán hay thương lượng. Tiếp tục cải thiện tương quan nhân sự để chuấn bị cho cơ hội thích nghi không xa. 

Tài chính ổn định hơn tuần trước nhưng vẫn cần thận trrọng đầu tư khoản lớn trong tuần này. Được người quan tâm và khuyến khích nên phấn chấn tinh thần và niềm tin tạo khí thế. 

Đối với nữ giới: Một tuần vất vả nhưng có thành tựu và giúp thân tâm thoải mái. Nhận tin mừng về công việc hay từ sự thành công hoặc sức khỏe của thân thích. Bản thân được thông cảm và khuyến khích giúp nguồn vui và hy vọng. Cuối tuần tài chính chi thu cân bằng hơn.

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định, sức khỏe tăng tiến. Có nhiều cơ hội tiếp xúc ngoại giới nhưng cần thận trọng phòng dịch và tránh tranh cãi với thân thích hoặc người xung quanh. 

Tuổi Dần:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần hưởng đầu tuần thân tâm thư giãn nhưng cuối tuần hao tài và có thể có mâu thuẫn trong cuộc vui hoặc hội họp.

Đối với nam giới: Cuối tuần phòng mâu thuẫn vì ngôn ngữ hay do cảm xúc quá mức trong cuộc vui. Tuy chưa phải vượng về tài chính và đẹp về sự nghiệp nhưng tuần này tương đối êm đềm và có nhiều tin phấn khởi trong nhà cũng như giao tế bên ngoài. Tuy nhiên cuối tuần sinh hoạt có chút sóng gió nên phòng. 

Đối với nữ giới: Có thể mua sắm hay đầu tư kỹ càng nhưng nhìn chung hoạt động kinh tài vẫn phải dè dặt vì dao động do kinh tế bên ngoài gây ra. Tình cảm êm đềm, một tuần nhàn hạ thư thái và đoàn tụ, chung vui. Tuy nhiên sinh hoạt cuối tuần nên chừng mực, tránh “vui quá hóa buồn” hay “vội quá hóa lầm”. 

Đối với giới cao niên: Cần phải khoan dung và nhượng bộ trong giao tế với thân thích. Giữ cho tinh thần thảnh thơi vui thú đoàn viên. 

Tuổi Mão:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão cảm nhận vào cuối tuấn có sự ổn định về tài chính và sự nghiệp hơn tuần trước nhưng tình cảm có xáo trộn và chưa thực hiện được mục tiêu di chuyển như ý.

Đối với nam giới: Tình trạng sáng dần. Cái tốt tiến triển chậm, kể cả tiền bạc và sự nghiệp, đừng nóng ruột. Sẽ có cơ may trong tương lai gần và hy vọng sẽ có quý nhân phù trợ trong việc củng cố và xây dựng mục tiêu trong tuần. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Chưa thể sang nhượng, mua bán tài sản hay ký kết hợp đồng… vào đầu tuần nhưng cuối tuần có đề nghị hợp tác tốt nên cân nhắc và chấp nhận. Rắc rối về tiêu hóa nên sớm theo dõi và trị liệu. Cần hòa giải mâu thuẫn với người thân và bạn bè để thực hiện vun trồng sự nghiệp khi cơ hội tốt cận kề… 

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm. Có cơ hội tiệc tùng và hội họp. Có áp lực về con cái hay về giấy tờ liên quan đến tài chính hay đất đai. Bình tĩnh giải quyết.

Tuổi Thìn:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn có cơ hội làm ít hưởng nhiều nhưng tài chính khó cân bằng hai khoản chi và thu nên chịu không ít áp lực.

 Đối với nam giới: Cuộc sống khép kín, phong tỏa gây nhiều áp lực, chưa có hy vọng đi xa và thực hiện kế hoạch quan trọng, cần bình tĩnh và nhẫn nại. Mặc dù chưa có nhiều may mắn trong việc làm, việc học và tiền bạc nhưng khả năng thích nghi, kiên cường và nhẫn nại giúp giảm áp lực trong sinh hoạt và tăng tiến sức khỏe.

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió trong giao tế, vẫn cần lấy nhẫn nhịn và hòa giải làm đầu. Thành công trong một thương lượng tài chính hoặc một sự hợp tác có lợi giúp lên tinh thần và tạo nguồn vui. Phòng hư hỏng đồ đạc, máy móc hay mất mát tài vật.

Đối với giới cao niên: Kết quả khám sức khỏe tốt. Một tuần thảnh thơi. Có tin vui về tài chính như có quà hay có một món tiền ngoài dự liệu. 

Tuổi Tỵ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ tiền bạc còn gây khó khăn trong chi tiêu nhưng việc làm bình thường. Cần lưu ý tinh thần có nhiều áp lực và mệt mỏi. Phòng rủi ro gây hao tốn thuốc men, trị liệu hoặc sửa chữa

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vào đầu tuần nhưng cuối tuần lạm chi mà thất thu. Chưa có tin vui về việc làm, việc học hoặc thành quả một mục tiêu đang theo đuổi. Chưa có hy vọng công việc đều hơn, ổn định hơn… Được người quan tâm và khuyến khích giúp giữ vững tinh thần trước thử thách và khó khăn. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng hơn nữa.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong sinh hoạt trong nhà và dịch bệnh bên ngoài. Tài chính hao thoát cuối tuần như phải dùng mua thuốc men, cho người thân hay vì bể vỡ đồ đạc, tu sửa máy móc, nhà cửa… Tình cảm khó êm, chưa nên vội vàng quyết định “dứt bỏ” hay “chấp nhận” vì chưa tới lúc thích hợp.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và tri túc để hưởng nguồn vui đoàn tụ khi dịch bệnh đe dọa khiến bị “cấm túc.” Sinh hoạt nên thận trọng và đề phòng rủi ro trong ngoài.

Tuổi Ngọ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ vào cuối tuần lại cảm thấy dao động về tài chính. Có tin mới về sự nghiệp cần ứng xử. Chưa có cơ hội đầu tư có lợi nên cần thận trọng việc chi tiêu.

Đối với nam giới: Được người khác phái quan tâm và khuyến khích. Nên biết hưởng nguồn vui với thân thích dù tình cảm có mâu thuẫn nhỏ, đừng nóng lòng đòi giải quyết ngay. Có đề nghị hợp tác và quý nhân hứa giúp đỡ nhưng chưa thể quyết định vội vàng vì có nhiều trở ngại bản thân có thể cảm nhận. 

Đối với nữ giới: Việc làm kém thoải mái, buôn bán bấp bênh. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nội bộ. Đừng quên: “hòa khí sinh tài.” Nhất là trong trường hợp tài chính kém khả quan do nguồn thu giảm. Chỉ có thể mua sắm chừng mực. Chưa có ngoại tài đừng ham trò may rủi chỉ thêm hao thoát.

Đối với giới cao niên: Một tuần kém thư thái về vật chất, chưa khỏe khoắn về tinh thần. Nên bớt chất kích thích và hạn chế việc ẩm thực và tăng cường hoạt động dù ở trong nhà. Có tin buồn từ xa.

Tuổi Mùi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi cảm nhận phấn khởi về sức khỏe và việc làm ổn định phần nào. Tài chính chưa vững và di chuyển hay làm việc nên thận trọng tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nam giới: Tiền bạc gây áp lực lên chi tiên vì chi phí nhiều do vật giá leo thang, tu bổ nhà cửa và máy móc… Việc làm, việc học có chút thử thách nhưng khả năng thích ứng cao và hy vọng sẽ có quý nhân hay cơ may giúp đỡ nên đạt chút thành tựu. Phòng cuối tuần có rủi ro hư hỏng đồ đạc, máy móc hay mất mát tài vật hoặc mua mắc bán rẻ.

Đối với nữ giới: Được người giúp đỡ nhưng nên suy nghĩ kỹ trước khi nhận sự quan tâm của người khác. Có mối lo âu về sức khỏe nhưng có sao cứu giải là Giải thần chiếu mệnh nên yên tâm. Có việc kém vui vẻ và hòa hài vào cuối tuần. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội được thăm viếng, tiệc tùng và có dịp đoàn tụ. Một tuần có tin vui liên quan đến sức khỏe hay tiền bạc.

Tuổi Thân:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân hy vọng cảm nhận tạm ổn định về tiền bạc, tình cảm hòa hài hơn dù việc làm vẫn chưa êm xuôi như dự liệu.

Đối với nam giới: Nhận tin vui từ bè bạn hay thân thích. Việc làm hay việc học, mưu sự nói chung diễn tiến khả quan hơn trước dù môi trường còn kém ổn định. Tiền bạc vẫn diễn ra tình trạng chi nhiều, khó tiết kiệm trong khi thu nhập hao thoát khó kiểm soát. Nên vừa lòng với cái đang có hơn là nóng lòng gỡ rối và tự gây áp lực cho mình. Có khả năng tài trợ cho thân thích hay công việc nhân đạo hoặc sức khỏe có chút rắc rối..

Đối với nữ giới: Mua được món đồ hạ giá và ưng ý. Có thể phải dọn nhà hay sửa nhà, tu sửa máy móc hoặc làm việc từ thiện. Chưa có cơ hội di chuyển hoặc hoạt động xa, tạm thời nên lo “tề gia nội trợ”. Có mâu thuẫn với người thân cần giải tỏa. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Chưa nên đổi chỗ ở hay đổi văn phòng, hãy dĩ “tĩnh” chế “động”. Có tin vui từ xa hay nhận kết quả khám sức khỏe như ý.

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Dậu nhiều di chuyển và bận rộn vì tính toán về một kế hoạch cho nửa năm cuối 2021. Phòng tranh cãi về vấn đề thời cuộc, giao lưu, góp vốn, chỉ đạo trong hợp tác…

Đối với nam giới: Một tuần tuy bận rộn nhưng hứng khởi nhờ mở rộng giao tế và đón nhận nhiều tin cần thiết cho một chương trình cần thực hiện trong năm Sửu. Nên mềm mỏng trong giao tế, cần nhượng bộ, thuyết phục hơn là cứng rắn, chủ quan để công việc tiến hành đều và gặt hái thành quả hơn tuần trước.

Đối với nữ giới: Một tuần tài chính tương đối ổn định nên có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực và hợp lý. Có qúy nhân phù trợ trong mưu sự nhưng vẫn phài lấy cố gắng bản thân làm chủ. Coi chừng có thể mất mát đồ vật, hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc mua bán, sang nhượng non tay.

Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Một tuần áp lực tinh thần giảm, nhiều cuộc vui và nhiều tin vui từ người thân và cộng động. 

Tuổi Tuất:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất tiền bạc trở nên dao động, việc làm có hướng mới tạo niềm tin nhưng cần phát huy sáng kiến và cải tổ phương pháp thực hiện mới hy vọng đạt thành quả.

Đối với nam giới: Tài chính chưa hanh thông như ý, cần kiên nhẫn thủ giữ, nên theo biện pháp “góp gió thành bão” hơn là bạo tay đầu tư khoản lớn. Được sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp, nhưng dự án gặp áp lực cần mềm dẻo và kiên trì thực hiện. Nhiều cuộc vui cuối tuần. Tinh thần thoải mái nhờ bắc được nhịp cầu thông cảm.

Đối với nữ giới: Chi nhiều, có thể thất thu do hoàn cảnh khách quan gây ra, nên kiên nhẫn thủ giữ và tiết kiệm. Có món quà bất ngờ hay tin vui ngoài mong đợi. Việc làm hay việc học chưa tốt đẹp như ý nhưng nhìn chung bền vững và đạt một phần thành tựu. Tránh mâu thuẫn trong giao tế để ổn định tinh thần ứng xử với hoàn cảnh biến động bên ngoài. Phòng ho suyễn. 

Đối với giới cao niên: Tiếp tục điều hòa lối sống nhất là bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động. Có tin vui, được người quan tâm và săn sóc.

Tuổi Hợi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Hợi có tin vui về tài chính và sự nghiệp, tình cảm đằm thắm và gia đạo bình yên. Nhưng coi chừng sức khỏe có vấn đề.

Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vào đầu tuần, nhưng chi thu dễ dàng vào cuối tuần. Việc làm cũng tạm êm xuôi, nhàn nhã, dù thành quả không như ý do hoàn cảnh khách quan gây ra dù đã kiên tâm trì chí. Phòng cảm cúm và rủi ro trong sinh hoạt..

Đối với nữ giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài nên coi việc phòng giữ an khang là trọng. Tài chính ổn định dần dù chưa gặp nhiều cơ may về mua sắm có lợi, chưa có ngoại tài như ý. Tình cảm êm đẹp, có tin vui từ xa từ bè bạn hay thân thích và niềm vui ở gần do được thông cảm.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về nhà cửa, giấy tờ hay về người thân hạnh phúc. Có dịp tiệc tùng nhưng coi chừng bộ tiêu hóa có rắc rối.

Tin tức khác...