TỬ VI 2883

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên công việc bình thường nhưng có thử thách về tình cảm và có dấu hiệu hao tài. 

Đối với nam giới: Có người hiểu lầm và mâu thuẫn gây ra tranh cãi và gièm pha. Chưa có khoản tiền đang mong đợi nên bình tĩnh khéo xử trí việc chi tiêu. Việc làm êm xuôi dần tuy thành quả chưa nhiều. Sức khỏe ổn định nhưng lái xe và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Có gia đình có tin vui về thân thích, nhưng khó tránh chút lo nghĩ về sức khỏe bản thân.. Được người quan tâm nhưng cũng khó tránh có kẻ ghen ghét và cạnh tranh. Tiền bạc bất ổn định dần vào cuối tuần, chưa có bổng lộc, ngoại tài hay quà tặng. Chưa đòi được món nợ hay nhận tài trợ như dự toán, việc trước mắt là tiết kiệm để tránh áp lực chi tiêu. Coi chừng ho cảm hay đau răng lợi.

Đối với giới cao niên: Áp lực trong cuộc sống giảm. Sức khỏe tăng, một tuần có nhiều cơ hội sống vui và hưởng thụ nhàn lạc. Coi chừng vấp té khi leo cầu thang hay đường dốc.

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu cảm thấy về tài chính có dấu hiệu hưng vượng dần, sự nghiệp có cơ may, có nhiều cơ hội tiếp xúc và hoạt động nhưng phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ.

Đối với nam giới: Sự nghiệp diễn tiến êm ả, thành quả ổn định nhưng có mâu thuẫn về tiền bạc, cần giải quyết ngay với thái độ nhân nhượng vì lúc này tài chính đang gặp thuận lợi. Phòng mất mát hay hư hỏng nhà cửa, máy móc hoặc chi tiêu cho thân thích.

Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ, nhiều cơ hội tiếp xúc và mở mang doanh nghiệp, cải thiện giao tế. Tài chính tạm thời ổn định nhưng vẫn cần tiết kiệm vì còn phải chi nhiều trong tương lai gần. Chưa thể mua sắm món lớn hay đầu tư lớn trong tuần. Di chuyển nên thận trọng, phòng vệ an khang và dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Nhận tài trợ tiền bạc hay tặng vật vào đầu hay giữa tuần. Cần tiết độ trong ẩm thực và nghỉ ngơi, thư giãn. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần cảm nhận đường sự nghiệp có tin vui tuy tài chính hao thoát và dễ gặp rủi ro nhỏ hay hư hỏng máy móc, đồ đạc…

Đối với nam giới: Có khoản chi cho sửa chữa hay bảo trì hay thuốc men hoặc cho giao tế, lễ nghi. Cuối tuần tài chính hao thoát, không nên đỏ đen, vay mượn và cho vay cho mượn. Giao thiệp trong ngoài được cải thiện nhưng có tin buồn từ xa.

Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn vì mâu thuẫn, và tin không vui từ thân thích. Nên kiềm chế bản thân trước quyết định “đổi cũ thay mới”. Sự nghiệp hay đường làm ăn chưa có cơ hội phát triển như ý nên kiên trì thích nghi. Cán cân chi tiêu còn nặng ở phần chi nhưng tình trạng không gây áp lực. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Hao tổn tài chính, bận rộn tinh thần nhưng nhiều cơ hội họp hành hay tiệc tùng vui vẻ. 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão cảm thấy tài chính ổn định hơn, công việc có thành quả bình thường. An khang có chút vấn đề cần sớm theo dõi và đề phòng thường xuyên.

Đối với nam giới: Việc làm thoải mái dần nhờ khả năng thích nghi và cố gắng. Tài chính đủ dùng, giúp sinh hoạt tạm thời ổn định. Tuy nhiên giữ gìn an toàn mọi mặt là điều cần thiết, nhất là coi chừng có rắc rối tiêu hóa và khi ra ngoài phòng dịch bệnh. Có dịp nghỉ ngơi và tiếp xúc lạc quan nên chừng mực đón nhận.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm vững nhưng vẫn cần bớt chi, giảm mua sắm và giải trí mà dành nguồn vốn vào đầu tư khi có cơ hội. Nhiều dịp vui chơi, thân thiết nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định. Nhận món quà và lời hứa giúp đỡ một việc quan trọng gây thêm niềm tin tưởng và cổ võ tinh thần.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong nhà, nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp nhưng thận trọng giữ sức khỏe nhất là khi đi đứng và tiếp xúc ngoại giới.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn cảm thấy có chuyển hướng tốt dù chậm trong vận trình, riêng sự nghiệp thay đổi theo hướng tích cực.

Đối với nam giới: Tuần này chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư vội vã, thiếu cẩn thận và mua sắm quá mức… Vay mượn hay cho vay cho mượn đều bất lợi. Sự nghiệp có hướng mới cần quyết định trong tuần, cho dù chọn đổi mới cũng cần cẩn thận từng bước tiến lui. Cần cải thiện quan hệ giao tế trong nhà cũng như ngoài xã hội.

Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội di chuyển như đi xa hay đổi nơi làm việc, tạm thời nên kiên trì thích nghi với hoàn cảnh trước mắt. Tài chính tạm ổn định, có dịp giao lưu, tiệc tùng hội họp với thân thích. Nên sớm giải tỏa tin không vui trong họ hàng hay bè bạn và tập trung tinh thần vào việc củng cố sinh hoạt. Khoan chấp nhận một hợp tác tài chính vì chưa đúng lúc, đúng người.

Đối với giới cao niên: Di chuyển hay làm việc,nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, được mọi người nể trọng.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ chưa cảm thấy có phần thuận lợi về việc làm và tài chính. Hy vọng sức khỏe được cải thiện kể cả bệnh cũ được khống chế.

 Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa êm xuôi, có áp lực thay đổi phải ứng phó, thành quả không như ý. Có dịp tiệc tùng hội họp nhưng lại có khả năng mâu thuẫn do tranh cãi về thế sự, về tài chính… Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên ngừng việc thử thời vận và mua sắm lan tràn. Đừng quên nhu cầu chi ra tăng cao do vật giá leo thang và tu sửa nhà cửa, máy móc…

Đối với nữ giới: Tình cảm tạm ổn định nhưng áp lực của tuần trước chưa tan, lại thêm rắc rối tuần này xuất hiện. Cần bình tâm tĩnh trí, đừng để ngoại cảnh và bận rộn khiến thân tâm mệt mỏi thêm. Cần nghỉ ngơi và giảm bớt hội họp, tiệc tùng, giải trí… Phòng mâu thuẫn trong giao tế về quyền lợi hay về tình cảm…

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có vấn đề nhất là về bộ tiêu hóa, cần chừng mực trong ăn uống. Được săn sóc và cảm thấy cuộc sống tuy bị phong tỏa nhưng có nhiều phần như ý.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ cảm thấy vận trình suy thoái về sự nghiệp và sức khỏe nên mọi hành động phải thận trọng. Tiền bạc tuy ổn định nhưng phòng phải chi một khoản ngoài dự liệu. Ngoài ra phải đề phòng giao tế gặp rắc rối.

Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều do nhu cầu tăng, vật giá tăng dù nguồn thu ổn định. Tạm thời tìm cách cân bằng chi tiêu, không nên đỏ đen hay đầu tư bạo tay. Bận rộn và tốn thời gian vì công việc khi thất thường khi nặng nề khiến khó xoay xở. Khó giải quyết được rắc rối nơi làm, cần bình tĩnh, kiên nhận và gia tăng cảm thông. Phòng ho cảm hay đau răng hoặc nhức khớp.

Đối với nữ giới: Lái xe hay di chuyển, tiếp túc ngoại giới nên thận trọng. Nhiều cuộc vui nhưng vẫn phải chú trọng tới sức khỏe và duy trì sự thông cảm và nhượng bộ để ổn định giao tế và bình thản cho thân tâm. Được người quan tâm nhưng chưa thể vội vàng quyết định tình cảm và nhận sự giúp đỡ.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Nhiều mâu thuẫn trong giao thiệp kể cả với người thân. Nên bao dung và nhường nhịn. Phòng té ngã.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi cảm thấy vận trình chuyển đổi, tài chính ổn định hơn, nhất là vào cuối tuần. Có tin vui về một việc làm hồi đầu năm.

Đối với nam giới: Tin về tài chính gây hưng phấn như ký kết được hợp đồng, sang nhượng được tài vật hay nhận tặng vật, tài trợ…nhưng cuối tuần nên chi tiêu chừng mực, tránh hao thoát vì đỏ đen hay giải trí quá mức. Việc làm bình thường và có nhiều cơ hội tạm thời giải tỏa áp lực.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm thời giảm áp lực. Nhìn chung chưa vượng, nhất là nguồn phụ, chỉ có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực và tránh vay mượn để phục vụ chi tiêu mà nên thủ giữ túi tiền để chờ cơ hội tốt mới đầu tư. Nhận tin vui từ xa do thân nhân thành công hay bạn bè thăm hỏi hoặc hỷ tín cưới hỏi…

Đối với giới cao niên: Di chuyển hay lái xe, lúc ra ngoài cần thận trọng để phòng giữ an khang. Cuối tuần có cơ hội tiệc tùng, hội họp và nhận quà cáp hoặc tài vật.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm thấy giảm nhiều áp lực về tài chính và phấn khởi hơn trong công việc vì khó khăn giảm mà thành quả tăng.

Đối với nam giới: Áp lực việc làm giảm và kết quả phần lớn như ý, tạo phần thưởng tinh thần nên có một tuần vui vẻ và nhiều hy vọng. Tài chính đủ dùng nhưng khoan chi khoản lớn cho chi tiêu hay đầu tư bạo tay hoặc thử thời vận. 

Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo có dịp gia tăng trong tuần, tạo thành tựu và giảm lao tâm lao lực giúp lên tinh thần. Tài chính tuy hao nhưng đạt được nhiều mục tiêu cần làm vì có ích về tinh thần và cho sự củng cố sinh hoạt và tiện nghi đời sống. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Chỉ tạm vượng về tiền bạc nhưng có nguồn vui về tinh thần. Nên giữ câu “hòa vi quý” làm phương châm cư xử với thân thích trong hoàn cảnh dịch bệnh bên ngoài còn căng.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu có nhiều nguồn vui và hy vọng, nhất là trút bỏ được một mối lo âu đã có từ lâu. Mặc dù có quý nhân phù trợ hay cơ may xúc tiến công việc nhưng hiện giờ chưa phá vỡ được bế tắc. Cần kiên nhẫn và kiên tâm.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn dù khoản chi tăng do vật giá leo thang trong khi nhu cầu lại khó hạn chế kể cả cho việc tu sửa và chỉnh trang. Nhận tin phấn khởi về một rắc rối trong gia đình đã tạm thời chấm dứt, giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng bấy lâu. Chưa thể quyết định cộng tác thêm với đối tác cũ, cần đợi thời cơ thuận lợi hơn và sự thử thách cần thiết.

 Đối với nữ giới: Sức khỏe ổn định tuy nhiên cần ăn ngủ có điều độ. Cũng cần thư giãn đừng để thân tâm bị áp lực quá mức có hại cho kiện khang. Có quý nhân hay có người muốn giúp đỡ hoặc quan tâm tạo nguồn an ủi và khích lệ. Tiệc tùng, họp hành, đoàn tụ chung vui… nên thận trọng tránh mâu thuẫn và tranh cãi về những vần đề ngoài tầm tay giải quyết.

Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều chuyển dịch và nhiều cơ hội đoàn tụ, chung vui với thân thích. Vẫn cần tránh chủ quan, phòng rủi ro và dịch bệnh.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất hy vọng một dự định quan trọng bước đầu sẽ thực hiện được và có nhiều cơ hội để tỏ mặt với đời. Tuy nhiên, khó tránh tinh thần bận rộn và mệt mỏi thân xác. Tình cảm có chút áp lực nên “thoái” hơn là nên “tiến” để giải tỏa sức nén.

Đối với nam giới: Sự nghiệp, việc học cũng như việc làm, gặp một số trở ngại bất thường nhưng vượt được dù thêm hao tâm, tổn trí. Khoan quyết định và thực hiện ngay điều bạn tâm niệm vì cơ hội chưa tới. Phòng có kẻ lừa gạt trong công việc hay trong lãnh vực tài chính.

Đối với nữ giới: Có nguồn vui hội họp cuối tuần và nhận tặng vật hay lời thăm hỏi ân cần. Nhưng cần chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ để tránh gây mâu thuẫn. Sức khỏe tạm thời ổn định. Cần thư giãn, điều độ trong việc làm và ăn ngủ. Thận trọng phòng rủi ro, bệnh hoạn khi ra ngoài và lúc làm việc trong nhà.

Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác thoải mái, có tin tốt về tài chính và nguồn vui được quan tâm và săn sóc.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Hợi cảm thấy nhiều di chuyển và bận rộn, nhưng có cơ hội khuếch trương sự nghiệp. Chưa thể mua sắm món lớn hay thử thời vận dù tài chính đã bình ổn dần…

Đối với nam giới: Một tuần tuy bận rộn nhưng hứng khởi nhờ mở rộng giao tế và đón nhận nhiều tin vui như thành tựu gặt hái khả quan, có chút ngoại tài kích thích tinh thần hăng say với kế hoạch mới hay hỷ tín trong gia đình. Có thể bắt đầu xây dựng nền tảng cho kế hoạch nửa năm sau của Tân sửu.

Đối với nữ giới: Một tuần tài chính dồi dào hơn, được trả nợ hay nhận tài trợ nên có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực. Có quý nhân phù trợ nhưng công việc vẫn do mình làm chủ mới có kết quả. Coi chừng có thể mất mát hay hư hỏng đồ vật hay nhà cửa hoặc một món nợ thúc gấp. Có thể hợp tác làm ăn trong tuần này nhưng phải “chọn mặt gừi vàng.”

Đối với giới cao niên: Một tuần áp lực tinh thần giảm, nhiều cuộc vui và nhiều tin vui từ người thân và cộng đồng. Tuy nhiên sinh hoạt nên thận trọng và đừng quên gìn giữ an khang.

Tin tức khác...