TỬ VI 2887

Tuổi Tý:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Tý bình thường về sự nghiệp nhưng tiền bạc đã ổn định và có cơ hội thu chút nguồn phụ.

Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần khá hơn đầu tuần nhưng có nhiều khoản chi bất ngờ cần hạn chế và có áp lực về nợ nần cần thanh toán. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc ngoại giới vẫn phải chủ động phòng chống dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Có đề nghị mới trong công việc, hy vọng có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch từ một người khác phái. Tình cảm êm đẹp, giao tế êm thắm, hòa giải được mâu thuẫn của bạn bè hay thân thích.. Có tin mừng về giấy tờ, xin việc làm kết quả tốt. Lái xe coi chừng phạm luật. Có cơ hội nhận quà cáp hay hội họp với thân thích.

Đối với giới cao niên: Một tuần bình ổn về sức khỏe và tiền bạc. Chưa thành công trong một toan tính mua bán hay trao đổi. 

Tuổi Sửu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Sửu diễn ra có áp lực: tiền bạc, việc làm và tình cảm đều chưa như ý khiến thân tâm bất an.

Đối với nam giới: Công việc tiến triển có chút trở ngại do áp lực bên ngoài và do sức khỏe kém ổn định. Tiền bạc có áp lực chi tiêu, chưa có nguồn phụ và cần chi nhiều khoản ngoài dự trù. Có tin vui trong thân thích như thêm người hay một công việc cũ có kết quả tốt. Nhưng nguồn tin mong đợi chưa tới như dự kiến.

Đối với nữ giới: Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Nguồn tiền chính chỉ tạm ổn định chưa thích hợp chỉnh đốn nhà đón mùa đông như ý. Công việc giảm bớt áp lực nhưng cũng giảm bớt thành quả dù thêm lao lực và mất thời gian.

Đối với giới cao niên: Chưa thể đi xa nghỉ ngơi nhưng được hưởng hạnh phúc được quan tâm và săn sóc. Tài chính chỉ đủ dùng, chưa thể mua món đồ bạn muốn.  

Tuổi Dần:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Dần cảm nhận tiền bạc hao thoát hơn nhưng có nhiều tin vui trong tuần. Coi chừng cảm cúm hay dị ứng hoặc đau nhức.

Đối với nam giới: Phòng đau nhức hay bị thương nơi chân tay. Sinh hoạt nên chừng mực, tránh vội vàng và làm việc quá sức mình. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần và tin vui trong tuần. Đầu tuần việc êm xuôi, cuối tuần có thử thách vì công việc ít hơn, tiền kiếm được cũng giảm thiểu.

Đối với nữ giới: Nhận được món quà tinh thần hay sự thăm viếng thân tình. Tình cảm êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi, nhưng có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc. Một thử thách mới trong mua bán hay ký gửi hoặc trong giao tế chờ đợi. Cần bình tĩnh và tự tin xử trí sẽ đạt kết quả tốt.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp với thân thích hay cộng đồng nhưng cần thận trọng khi tiếp xúc. Một tuần bình an, có cơ hội thư giãn nhưng chưa nên đi xa. Phòng ho cảm lúc giao mùa.

Tuổi Mão:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Mão có chút thử thách về tài chính, việc làm diễn tiến bấp bênh gây áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Sức khỏe tạm bình ổn, bệnh cũ được khống chế. Nhưng tiền bạc kể cả hai nguồn chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư hay đỏ đen hoặc mua sắm nhiều. Có chút khó khăn trong chi tiêu khi nhu cầu sửa chữa, vật giá gia tăng. Có nhiều khả năng tranh tụng hay cãi vã về thời cuộc hay công việc. Nên khoan nhượng và chừng mực cảm xúc, tránh sự va chạm vô ích.

Đối với nữ giới: Tình cảm có dao động, đừng để hiểu lầm ăn sâu, nên hòa giải những mâu thuẫn có thể giải tỏa. Chưa có dịp thương lượng thích nghi về tài chính, mua bán, hay vay mượn hoặc trrao đổi. Tạm thời lấy tĩnh chế động. Có tin vui về giấy tờ hay về thân thích. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau khớp xương hay đau răng. Nhận tin vui về chỗ ở hay một nguồn tài trợ, hoặc về bạn cũ.

Tuổi Thìn:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Thìn diễn tiến như sau: tiền bạc có dấu hiệu ổn định dần, kế hoạch có thể thay đổi theo hướng thích nghi.

Đối với nam giới: Có thể mua bán, trao đổi hiện vật hoặc thương lượng về tài chính trong tuần này vì tiền bạc khả quan dần nhưng vẫn cần cẩn thận chi tiêu vì có dấu hiệu hao thoát vào đầu tuần. Việc làm suôn sẻ nhưng có cạnh tranh và do hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực. Nên kiên nhẫn thích nghi.

Đối với nữ giới: Nên hạn chế xúc động trong tranh cãi và cần cải thiện giao tế để “trong ấm ngoài êm” giúp tập trung vảo công việc cần thiết. Ngoại tài chưa có nên mua sắm có chừng mực và khoan áp dụng chính sách “mua trước trả sau” vì sẽ đặt gánh nặng chi tiêu về lâu dài. Cuối tuần đào hoa nên buôn may bán đắt và được người khen ngợi và mến mộ. Phòng cảm cúm hay té ngã.

Đối với giới cao niên: Có tin tốt về một việc làm trong dĩ vãng hay đòi được nợ hoặc được người tặng quà. Di chuyển phải thận trọng. 

Tuổi Tỵ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Tỵ diễn ra như sau: tiền bạc kém ổn định, nhiều sóng gió về tình cảm. Có tin lo ngại về tình trạng một thân thích.

Đối với nam giới: Sức khỏe bản thân có triển vọng tốt nhưng tình trạng một thân thích xấu dần. Có sự cạnh tranh trong việc làm, buôn bán hay sự nghiệp nói chung. Cần hòa giải nơi làm việc và chưa nên nóng vội đầu tư khoản bấp bênh. Chưa thể nhận lời một đề nghị cộng tác về tài chính. 

Đối với nữ giới: Có tin trắc trở về tình cảm hay về sum họp hay một sự chia ly của thân thích. Sóng gió tình cảm chỉ là tạm thời nên bình tĩnh chấp nhận và hy vọng thử thách mau qua. Tài chính có dấu hiệu mất mát và việc làm có chút thử thách vì là công việc mới chưa quen và vất vả hơn trước, thành quả lại giảm cùng thiếu hứng thú làm việc .

Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận về ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm và chừng mực tiếp xúc tránh dịch bệnh. 

Tuổi Ngọ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu,vận trình người tuổi Ngọ vào cuối tuần diễn ra tương đối suôn sẻ so với đầu tuần. Nhìn chung sự nghiệp chưa tiến triển như ý nhưng đã có sự cải thiện. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát và nhiều mâu thuẫn trong giao tế, nhất là với người thân.

Đối với nam giới: Đầu tuần tiền bạc không ổn định nhưng cuối tuần bớt hao thoát. Công việc kém bình thường, vì tình hình khách quan không ổn định và kết quả không tương xứng với cố gắng. Có cơ hội hòa giải và bao dung giúp tinh thần thư giãn và có thể nghỉ ngơi nên nắm bắt. 

 Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng cũng gây bận tâm. Chưa thể có quyết định đổi cũ thay mới. Có thể đi làm răng hay phải trị nhức lưng hay chân tay. Trong nhà có tin vui. Có thể thương lượng xong việc bạn đang nhắm tới với một chút nhượng bộ. Nhờ đó sẽ hy vọng khai thông bế tắc. Tránh vì ngôn ngữ hay xúc động quá mức gây hiểu lầm.

Đối với giới cao niên: Có nhiều chuyển dịch trong giao tế hay nhà cửa có lợi giúp yên tâm. Chưa nên đi xa trong một tuần nhật (10 ngày) sắp tới để tránh chút rắc rối và rủi ro.

Tuổi Mùi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Mùi diễn ra vào cuối tuần bớt nhiều áp lực trong buôn bán, việc làm hay thực hiện dự án. Cần thay đổi kế hoạch thực hiện và nên chuẩn bị kỹ, suy xét tỉ mỉ trước khi nhận hợp tác.

Đối với nam giới: Có cơ hội thăng tiến nghể nghiệp. Có thể nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái nhưng cũng cần suy nghĩ chín chắn để tránh rắc rối như hiểu lầm, tranh cải về sau này. Công việc tuy phát triển nhưng chưa theo ý vì kết quả khi có khi không. Tài chính bấp bênh trong đầu tuần nhưng cuối tuần bình ổn dần. 

Đối với nữ giới: Cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế bổ ích và ký kết hợp đồng mua bán, trao đổi hoặc vay mượn có lợi thế. Tiền bạc đầu tuần còn hao thoát hoặc mất mát, còn việc làm có nhiều trắc trở, nhưng cuối tuần có cơ may hoặc có người hứa giúp đỡ. Phòng ho suyễn hay cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng đau nhức hay nhức răng. Nên bỏ bớt chất kích thích và sống thư giãn. Kế hoạch cũ chưa thành, cứ kiên nhẫn sẽ có kết quả trong tương lai gần.

Tuổi Thân:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu,vận trình người tuổi Thân diễn ra bình thường. Có nhiều cơ hội chuyển dịch hay thay đổi kế hoạch theo hướng khả quan. Điều cần thiết là tiếp xúc ngoại giới cần tự chủ phòng dịch bệnh và phải tránh gây mâu thuẫn với thân thích.

Đối với nam giới: Công việc bình thường, áp lực giảm nhưng tiền bạc thu dưới mức mong đợi, lại có khoản chi bất ngờ cho sửa sang và chi tiêu cấp thiết. Tình cảm có áp lực vì có mặc cảm không được thông cảm và quan tâm. Có cơ hội hội họp vui vẻ cuối tuần để cải thiện giao tế nên nắm.

Đối với nữ giới: Nhiều chuyển dịch như dọn nhà, sửa nhà hay thăm viếng… Có đề nghị kiếm tiền nhưng vất vả, nguy hiểm, lại có thể dây dưa tới pháp lý nên suy nghĩ kỹ hãy nhận. Cần thư giãn, vui vẻ và săn sóc người thân hơn là bôn ba trong hoàn cảnh nhiều áp lực do tàn dư dịch bệnh và vật giá kleo thang. 

Đối với giới cao niên: Tiền bạc khá hơn, có thể thay đổi một dự định thăm viếng hoặc du lịch. Đề phòng tiêu hóa không tốt vào giữa tuần. Đừng quên “an cư lạc nghiệp” vẫn là phương án tốt.

Tuổi Dậu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu,vận trình người tuổi Dậu vào cuối tuần cảm nhận giảm nhiều áp lực về mưu sự và tài chính. Nếu còn chút khó khăn chỉ là đầu tuần, cuối tuần mọi việc êm dần. Tình cảm có rắc rối với người thân và với cả bên ngoài.

Đối với nam giới: Cần “một câu nhịn là chín câu lành.” Đổi mới công việc theo hướng thăng tiến nhưng có cạnh tranh mạnh. Cần bình tĩnh ứng phó và thích nghi. Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều kém ổn định cần tiết kiệm vì cần tài chính để đầu tư trong tương lai gần. Chưa thể mua sắm thẳng tay và cũng không thể thay đổi chỗ ở, văn phòng, xe cộ… trong tuần.

Đối với nữ giới: Có nhiều cơ hội hội họp và giao tế. Có cuộc gặp gỡ bất ngờ và gây hứng khởi. Nên nhận đề nghị hợp tác nhưng chưa thể vội vàng bỏ ra tài chính. Đừng quên: quá tin người là hại mình.

Đối với giới cao niên: Thận trong khi di chuyển hay lái xe, có khả năng có tin buồn về người thân. Có thể nhận một món tiền bất ngờ nhưng không nhiều hoặc nhận quà cáp hay phần thưởng.

Tuổi Tuất:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Tuất giữ được mức tạm thời ổn định trong việc làm ăn, buôn bán nhưng tài chính hao tốn hơn. Tình cảm tuy chưa khởi sắc như ý nhưng thân tâm thư giãn hơn nhờ mâu thuẫn giảm và thông cảm tăng.

 Đối với nam giới: Coi chừng tiêu hóa có chút rắc rối. Kế hoạch tài chính có thể thực hiện, kết quả chưa có ngay nhưng nền tảng được xây dựng cho tương lai gần. Có cơ may hay quý nhân giúp đỡ dù việc làm có áp lực nên tinh thần thoải mái hơn. Trong tuần khoan dự định đi xa để bảo vệ kiện khang.

Đối với nữ giới: Phải hạn chế đầu tư nhiều may rủi và đừng nóng lòng dấn thân vào các hạng mục tài chính phiêu lưu. Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe bản thân. Hai nguồn tài chính, chính và phụ tạm ổn định, việc làm có kết quả và giao tế mở rộng, được thông cảm và hỗ trợ. Bán hay mua được món đồ bạn muốn.

Đối với giới cao niên: Đoàn tụ và cơ hội hòa đồng với xã hội nhưng giao tế, di chuyển nên thận trọng và tránh cảm cúm lúc giao mùa và tàn dư dịch bệnh.

Tuổi Hợi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 8 âm lịch sang tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình người tuổi Hợi diễn ra có phần ưng ý về việc làm và có sinh hoạt thoải mái hơn. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn còn ở tình trạng tạm đủ chứ chưa dư dả nên vẫn cần tiết kiệm.

Đối với nam giới: Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác vì nếu giữ nguyên sẽ khó cải thiện vào cuối năm. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Cần phải nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp hy vọng sẽ có cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Nhận tin vui từ thân thích, bạn bè ở xa.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, việc làm trở lại bình thường, tìm được một nguồn vui tinh thần nhờ thân thích, bạn bè thông cảm và hỗ trợ. Đặc biệt cuối tuần có tin phấn khởi về người thân hay được người khác phái quan tâm và giúp đỡ. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay rủi ro té ngã, sứt chân tay hay sưng răng. Cần thận trọng trong ăn uống và nên giảm bớt các chất kích thích để thân tâm thư giãn.

Tin tức khác...