TỬ VI 2891

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu diễn ra còn thất thường về tiền bạc và công việc nhưng có tin mừng về sức khỏe. Nên kiên nhẫn vì thử thách chỉ là tạm thời và lúc chuyển cơ đã tới gần. 

Đối với nam giới: Cần lạc quan vì sức khỏe có dấu hiệu tiến triển khả quan, không cần lo ngại bệnh cũ. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định nhưng có hứa hẹn chuyển cơ tốt hơn. Trong giao tế, thận trọng trong ngôn ngữ, cảm xúc tránh gây mâu thuẫn với bạn bè hay người thân. 

 Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực, cần kiên nhẫn và thích nghi. Cần tri túc và lạc quan vì tương lai gần sẽ tốt. Di chuyển nên thận trọng kể cả trong sinh hoạt trong nhà, ngoài đường. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều không ổn định nhưng chỉ trong giai đoạn hiện tại. 

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh dù có một tuần bận rộn việc thăm hỏi, tiệc tùng hay hội họp. 

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu có các nét chính như sau: công việc và tiền bạc không ổn định và tình cảm có chút sóng gió. Cuối tuần có tin mừng từ tài chính.

Đối với nam giới: Bận rộn khách khứa hay giao thiệp trong tuần. Nên phòng rủi ro té ngã hay bị thương nơi tay chân hoặc nhiễm dịch bệnh. Cần hòa hợp bên trong và cải thiện giao tế bên ngoài để cho công việc trôi chảy êm xuôi. Cuối tuần có tin mừng về tài chính như thành công trong một thương lượng hay thu lời do buôn bán, đổi trao.

Đối với nữ giới: Cảm xúc nên khống chế, tránh nóng giận cho dù bị hiểu lầm hay bất mãn. Tiền bạc bớt hao thoát, kể cả hai nguồn chính và phụ. Sự nghiệp giảm áp lực, tài chính có hướng mới và cơ may nên tạm êm xuôi. Tuy nhiên, thành quả chưa có ngay. Cần kiên nhẫn. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn. Có món quà bất ngờ hay được tin vui về tài trợ, nhà cửa hoặc thân thích hay từ một vụ đầu tư.

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu kém hanh thông về tài chính nhưng việc làm được hứa hẹn cải thiện. Di chuyển và sinh hoạt cần chú ý phòng rủi ro và dịch bệnh.

Đối với nam giới: Được quan tâm và thông cảm. Tình cảm dồi dào nhưng nên thủ cựu và hạn chế đà lòng. Dễ mắc nạn khẩu thiệt thị phi nên giữ gìn lời ăn tiếng nói và chừng mực cảm xúc. Tiền bạc hao thoát vì có khoản chi bất ngờ hay hùn hạp thất bại hoặc buôn bán thua lỗ hoặc giải trí quá mức. 

Đối với nữ giới: Tài chính có khoản chi bất ngờ về tu sửa xe cộ, nhà cửa nhưng cũng có khoản thu bất ngờ như được tài trợ hay được trả nợ. Giao tế bên ngoài và trong gia đình có cơ hội cải thiện nên nắm lấy cơ hội. Sinh hoạt trong nhà hay ngoài ngõ nên chừng mực, khoan thai vì có thể xảy ra bị phỏng, té ngã.Việc làm có chuyển biến theo hướng tốt nhưng chưa có gì khả quan lắm và chưa nên thay đổi công việc. 

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội du lịch hay đi xa. Đề phòng cảm cúm và ra ngoài tiếp xúc nên thận trọng. 

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu việc làm còn áp lực, còn tài chính cũng khó thoát được tình trạng trồi sụt bất ngờ. Nên cẩn thận trong sinh hoạt khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Có chút ngoại tài, nhận quà biếu, tiền tài trợ hay phần thưởng. Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng nguồn phụ chưa có nên tiết kiệm. Công việc có chuyển biến mới gây áp lực vì tốn tâm, hao sức mà kết quả không nhiều. Khoan quyết định lời mời cộng tác hay xây dựng liên hệ lâu dài. 

Đối với nữ giới: Giữ gìn ngôn ngữ và cẩn thận lời nói để tránh chuyện khẩu thiệt thị phi. Hao thoát bớt nhiều và tài chính bình thường dần. Tình cảm có áp lực và có người muốn giúp gỡ rối khó khăn về sự nghiệp nhưng bản thân ngập ngừng là phải. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong gia đình hay với láng giềng. Sinh hoạt nên cân nhắc, chừng mực nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu công việc bình thường hơn nhưng tài chính chưa tiết kiệm được. Điều cần cải thiện là tình cảm có sóng gió do hiểu lầm và mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Công việc đổi mới, tuy hiện giờ chưa có vấn đề khó khăn quá mức nhưng có áp lực trong tương lai. Nên thận trọng ngôn ngữ và cảm xúc vì dễ gây mâu thuẫn với người chung quanh. Tài chính chưa vượng nên khoan mua sắm rộng tay. Cần để ý lo sức khỏe vì chứng đau nhức hay dị ứng.

Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới lạc quan về lâu dài nhưng hiện gây áp lực vì phài thêm lao lực và tốn thời gian. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư các khoản nhiếu may rủi. Dự án đang theo không thể có kết quả trong tuần này. Cần chừng mực trong ứng xử với thân thích.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm và coi giữ gìn sức khỏe là ưu tiên một. Được săn sóc và giúp đỡ. Có mối quan tâm hay suy nghĩ về người thân hay bè bạn.

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu về sự nghiệp chưa hết bấp bênh, còn tài chính vẫn tiếp tục chưa thăng bằng chi thu. Nhận tin vui trong tuần.

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định nên khoan mua sắm các món chưa cần thiết mà cần tiết kiệm. Tương lai gần tình hình sáng sủa hơn với tin vui được tài trợ hoặc có tin phấn khởi về thuế má hay nhà đất hoặc kết quả khám sức khỏe, phỏng vấn hay thi cử tạo niềm tin. 

Đối với nữ giới: Phòng sức khỏe có chút áp lực như mệt mỏi và tinh thần căng thẳng. Tài chính ổn định dần dù chưa có nguồn phụ. Giới hạn việc mua bán vì mua hay bán trong tuần này dễ thất thoát, thua thiệt. Công việc giảm thử thách nhưng vì ít việc nên tăng lo âu. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội di dưỡng tính tình nghỉ ngơi trong mùa lá rụng. Có tin vui về gia đạo, thân thích, bạn bè. Chừng mực sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu về tài chính và sự nghiệp có xu hướng giảm áp lực cạnh tranh gây dao động. Hy vọng cuối tuần có quý nhân giúp đỡ thực hiện kế hoạch quan trọng.

Đối với nam giới: Có dịp cải thiện tương quan với người thân và giao tế bên ngoài để củng cố sự nghiệp. Công việc có nhiều áp lực nhưng có quý nhân xuất hiện hoặc có cơ may tới tay cần nắm. Hao thoát tài chính nên cần quản trị chặt chẽ và có kế hoạch tiết kiệm. Chưa thể mua món đồ như dự tính.

Đối với nữ giới: Có người hứa hỗ trợ về tài chính nhưng chưa nên nhận dù tiền bạc có dấu hiệu hao thoát. Hy vọng có món tiền bất ngờ như quà biếu hay tiền thưởng hoặc tiền thuế hay một nguồn tài trợ. Chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn. Sự nghiệp có chuyển biến, có cơ may nhưng cũng nhiều thử thách nhưng về lâu dài sẽ ổn định.

Đối với giới cao niên: Ẩm thực cần điều độ vì có thể gặp rắc rối tiêu hóa hay đau răng. Có điều kiện để vui chơi, tiệc tùng hoặc hội họp thân hữu thích thú. 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu diễn ra ổn định dần về sự nghiệp nhưng tài chính có dấu hiệu hao tốn vì vài khoản hao thoát bất ngờ.

Đối với nam giới: Được người khác phái quan tâm nhưng cũng thêm bận tâm và bận rộn. Sự nghiệp có áp lực vì tốn thời gian và tâm huyết để hoàn thành. Tài chính chưa như ý vì chi thu không cân xứng. Sức khỏe có rắc rối như mệt mỏi, ăn khó tiêu, mất ngủ cần sớm theo dõi.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên khoan thai, hành xử nên chừng mực kể cả sinh hoạt trong nhà cũng như ngoài đường. Tình cảm nhiều sắc thái êm đềm nên tận hưởng hạnh phúc, chớ đi quá đà. Sự nghiệp bấp bênh, chưa có cơ may thay đổi việc tốt hơn hay thực hiện dự tính quan trọng. Tiền bạc khá hơn nhưng có dấu hiệu hao thoát, nên giảm tiệc tùng và mua sắm.

Đối với giới cao niên: Nên điều hòa sinh hoạt và vận động để tinh thần phấn chấn và lạc quan trong mùa lá rụng.

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu diễn tiến như sau: công việc còn bấp bênh, nhiều giờ ít việc nhưng có triển vọng về một thương lượng tài chính có lợi. 

Đối với nam giới: Tiền bạc có sự giúp đỡ của cơ may, quý nhân nên có thể tiết kiệm và đầu tư. Việc làm có áp lực đổi mới nhưng vẫn tiến triển dù chậm. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Coi chừng có người hiểu lầm và nên giải tỏa mâu thuẫn.

Đối với nữ giới: Coi chừng rắc rối tình cảm vì chọn lựa vội vàng. Có hy vọng thành công về tiền bạc nhờ một cơ may. Công việc bình thường, có thử thách nhưng có người giúp đỡ. Phòng tranh cãi hay thị phi khẩu thiệt.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về một công trình trong dĩ vãng như được khen thưởng, nhận tặng vật. Sinh hoạt nên khoan thai và có điều kiện hài lòng với hiện tại. 

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu diễn tiến như sau: công việc tiến triển theo chiều hướng tốt, tài chính ổn định dần. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với nam giới: Hoàn cảnh khách quan gây mệt mỏi. Tình cảm còn chút áp lực nhưng có tin vui về thành công hay sức khỏe của một người thân. Tài chính chỉ tạm ổn định, và hùn hạp tiền bạc trong tuần này kém thuận lợi. Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm nhưng kết quả chưa vừa ý. 

Đối với nữ giới: Cẩn thận khi di chuyển và sinh hoạt trong nhà và lúc ra ngoài. Chưa có cơ hội thực hiện kế hoạch tâm đắc. Có đề nghị mới về việc làm hay hợp tác nhưng cần xét kỹ vì chưa có triển vọng thành công ngay. Có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch như tu sửa hay việc hiếu hỷ hoặc cho thuốc men hay cho thân nhân. 

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, phòng té ngã và ho suyễn. Được săn sóc và thăm viếng hay nhận quà cáp. 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu sự nghiệp chỉ tạm ổn định và tài chính bớt áp lực nhưng cần giữ gìn sức khỏe và cải thiện giao tế.

Đối với nam giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Được người quan tâm. Công việc kém lạc quan. Tài chính có dấu hiệu hao thoát như thất thoát tài vật, nợ khó đòi hay mua hoặc bán thua thiệt. Sinh hoạt cần phòng bất trắc.

Đối với nữ giới: Có tin vui về tình cảm nhưng có mối bận tâm về sức khỏe do một bệnh cũ hay bệnh mới phát giác. Việc làm diễn tiến kém khả quan. Cần hạn chế mức chi vì tài chính còn hao thoát. Tránh đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Chưa nên đi chơi xa trong tuần dù có cơ hội.

Đối với giới cao niên: Cần vận động và sống lạc quan trong mùa chớm lạnh. Có dịp hội họp và giải trí vui chơi nhưng nên chừng mực để tránh nhiễm dịch. 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu diễn tiến như sau: công việc và tiền bạc giảm áp lực cạnh tranh và từ hoàn cảnh bên ngoài. Phòng mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Đầu tuần có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc hay sửa nhà hay lo cho thân nhân. Cần có kế hoạch tiết kiệm vì tài chính thu chi vào cuối tuần mới ổn định. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn trong tuần và cũng chưa thể cộng tác về tiền bạc. Có rắc rối trong gia đình và nhưng có tin vui về bè bạn.

Đối với nữ giới: Tình cảm giao hòa, dù có tin lo nghĩ về thân thích. Việc làm có chuyển biến tốt, khó khăn giảm nhờ thu hẹp và chọn lựa mục tiêu khả thi, và có kế hoạch giảm chi tăng thu. Tiếp tục tránh mua món lớn trong tuần và nên từ chối cho vay cho mượn. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với giới cao niên: Nên giải tỏa lo nghĩ và tìm cơ hội thư giãn. Được người quan tâm dù có người khiến bận tâm.

Tin tức khác...