TỬ VI 2895

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu vào cuối tuần có áp lực nhiều hơn về tài chính. Gia đình kém hòa hài nhưng có cơ hội cải thiện.

Đối với nam giới: Việc làm không gây hứng thú. Phòng cảm cúm hay té ngã, hoặc bị thương ở tay chân do vật nhọn. Tài chính kém ổn định nên thủ giữ hơn vung tay quá trán và nên đắn đo khi đầu tư các khoản bấp bênh. Sức khỏe của người cao niên trong nhà có vấn đề.

Đối với nữ giới: Có tin gây bận tâm về con cái hay đối tượng. Sự nghiệp tiến triển tuy chậm nhưng tương đối ổn định, nhờ có người giúp đỡ và cơ may thực hiện dự án. Tài chính chỉ tạm đủ nhưng có mối lo về hao thoát vì tu sửa hay mất mát hay chi phí ngoài kế hoạch.. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều và khoan đi xa vì thêm hao tốn và có hại cho sức khỏe. Có tin buồn về một người thân. 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu vào cuối tuần giảm áp lực về nhiều mặt. Quan trọng nhất là khoan làm kế hoạch lớn trong tuần vì một thương lượng gặp trắc trở.

Đối với nam giới: Hạn chế giao lưu, mua bán, giải trí phí tiền, hại sức khỏe. Ngừng toan tính thử thời vận ví it hy vọng thành công. Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình và người cộng tác. Có dấu hiệu mất mát tài vật hay hư hỏng máy móc, nhà cửa.

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và sinh hoạt nên thận trọng. Sự nghiệp có áp lực đổi thay, vất vả hơn nhưng thành tựu cao hơn. Trong gia đình tình cảm kém hài hòa. Người cô đơn có cơ hội gặp gỡ giao lưu bè bạn nhưng nên ngừng ở mức xã giao. Coi chừng cảm cúm hay ho suyễn. Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc trong tuần này.

Đối với giới cao niên: Cần lạc quan về sự nghiệp và giữ gìn sức khỏe.Chưa thể trông cậy vào nguồn tiền phụ và trong tuần đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn làm ăn chung.  

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu ngay đầu tuần sự nghiệp bình ổn, còn tài chính chỉ tạm đủ dùng. 

Đối với nam giới: Có tin không vui liên quan đến thân thích hay sức khỏe bản than. Nên phấn chấn vì khó khăn trước mắt sẽ qua. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Một việc làm hay lời nói gây ân hận nhưng không nên quá bận tâm mà nên tìm cơ hội hòa giải. Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. 

Đối với nữ giới: Tình cảm kém hòa hài, chưa có tin vui về thân thích. Kẻ cô đơn thì có cơ hội tiệc tùng, mở rộng giao tế cuối tuần và nhận được sự thông cảm. Sự nghiệp không như ý và nhiều lúc nhàn rỗi bất đắc dĩ. Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi vẫn nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản giao tế và bảo trì máy móc, xe cộ, thuốc men… 

 Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm lúc giao mùa.Tình cảm khó hòa hài, nhưng có cơ hội cải thiện cho trong ngoài đầm ấm. Tài chính chưa xứng tâm vừa ý. 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu về công việc cuối tuần giảm áp lực so với đầu tuần nhưng tiền bạc vẫn bấp bênh. Cần giữ gìn sức khỏe trong buổi giao mùa.

Đối với nam giới: Việc cải thiện quan hệ với gia đình và với bên ngoài rất cần thiết, để giải tỏa áp lực tinh thần trong tuần. Sinh hoạt nên thận trọng, phát huy sáng tạo và cần mẫn để hoàn thành công việc. Trong tuần không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Phòng mất đồ, hư đồ hay thất lạc giấy tờ, tiền bạc. Có người đề nghị hợp tác bất thường nên đắn đo, chưa nên vội chấp nhận. Sự nghiệp có hướng mới nên theo dù trong tuần phải cực nhọc hơn trước. Một tuần làm việc nhiều và tinh thần căng thẳng. Tài chính chưa vượng chưa thể mua sắm những khoản chưa cần. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe vì căn bệnh cũ đã ổn định. Nhiều khó khăn về giấy tờ hoặc phải thay đổi chỗ ở hoặc một thói quen. Có cơ hội tiệc tùng hay nhận được quà cáp hoặc lời thăm hỏi.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu về sự nghiệp tăng áp lực, tiền bạc tạm ổn định. Đã tới lúc bình ổn tâm trạng để bắt tay vào kế hoạch lớn cho cuối năm.

Đối với nam giới: Thận trọng trong chi tiêu như mua sắm quá mức. Cần có một quyết định quan trọng về việc làm hay tiền bạc trong tuần như thương lượng lương bổng hay lãi suất. Nên thận trọng và giữ gìn ngôn ngữ và cảm xúc vì trong tuần có ắc rối về giao tế. Hãy tạo cơ hội tĩnh dưỡng và thư giãn để duy trì an khang ổn định.

Đối với nữ giới: Việc làm tuy bình thường nhưng áp lực nặng hơn và vất vả hơn. Tài chính tạm ổn, cần giữ chừng mực trong chi tiêu cũng như đầu tư. Có tin vui về đối tượng hay về người thân. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh tranh cãi với bè bạn, thân thích hay cộng sự…Có cơ hội phát huy óc sáng tạo và khả năng. 

Đối với giới cao niên: Giấy tờ về thuế má hoặc xin trợ cấp, tài trợ chưa có kết quả. Cần năng động và nên điều độ trong sinh hoạt vì có triệu chứng ăn kém ngon miệng hay mệt mỏi trong buổi giao mùa.. 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu chưa hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Phòng biến chuyển bên ngoài khiến tinh thần bị áp lực.

Đối với nam giới: Chú ý tới sức khỏe và đề phòng rủi ro trong nhà. Khoan mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc đầu tư các khoản lớn vì tài chính chưa ổn. Việc làm có thử thách tốn thời gian mà thành công và thu lợi ít. Cần điều chỉnh giấy tờ khi dự tính đi xa. 

Đối với nữ giới: Việc làm tiến triển đều dù áp lực của môi trường mạnh hơn khiến thân tâm mệt mỏi. Cần bỏ bớt chất kích thích và nên kiềm chế đam mê, cảm xúc dù gặp hoàn cảnh thúc đẩy. Phòng mất giấy tờ hay hư hỏng vật dụng. Tài chính ở mức kém bình thường và chưa có khoản mong đợi. 

Đối với giới cao niên: Cần lạc quan dù gặp việc không như ý trong tuần. Giữ hòa khí với mọi người, trong nhà cũng như bên ngoài, trong các tiệc vui cuối tuần. Phòng ho suyễn.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu kém lạc quan về việc thực hiện công việc cũng như nguồn thu giảm do biến động kinh tế bên ngoài

Đối với nam giới: Tránh có chuyện rắc rối với luật pháp và trong giao tế. Cần giải tỏa mọi căng thẳng trong gia đình và với bạn bè. Tiền bạc cần tiết kiệm vì chi nhiều hơn thu. Việc làm gây buồn chán, ít việc, tốn công nhiều, vất vả tăng, thu nhập kém. Mưu sự kém hanh thông nên khoan mở rộng kế hoạch. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Khoan đầu tư mua sắm các khoản lớn trong tuần này. Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nhưng chưa nên nhận vì tài chính đang có dấu hiệu hao thoát và sức khỏe chưa xứng tâm vừa ý. Cần thận trọng thực hiện kế hoạch mới vì thời cơ chưa tới, điều kiện chưa chín muồi..

Đối với giới cao niên: Có chuyện phải lo nghĩ hay rắc rối sức khỏe phải bận tâm. Có khách bất ngờ thăm viếng…Có quà hay được mời tiệc tùng nhưng nên hạn chế giao tiếp ngoại giới.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu về hai mặt tài chính và sự nghiệp chưa có dấu hiệu phát triển lạc quan hơn tuần trước. Trong tuần hy vọng một cơ may cải thiện một bế tắc có từ trước.

Đối với nam giới: Tài chính tạm thời giữ mức bình thường nhưng không có ngoại tài và nguồn chi khó kìm hãm gia tăng. Để ý sức khỏe người trẻ tuổi trong nhà và của bản thân. Phòng trong nhà có rủi ro, bể đồ, hỏng máy hay hỏa hoạn. Có xáo trộn tình cảm nên bình tĩnh và hóa giải. Không nên tụ họp, giải trí quá mức trong tuần

Đối với nữ giới: Tránh các cuộc vui tốn kém, đã mất thì giờ lại hại sức khỏe. Việc làm kém bình thường, gây nhàm chán và mệt mỏi. Tiền bạc chỉ tạm đủ dùng, không có của hoành tài nên mua sắm cần tiết kiệm và đừng đỏ đen. Di chuyển nên thận trọng. Phòng việc dây dưa tới tranh cãi và tranh tụng kể cả việc phải làm chứng hay bị phạt vi cảnh.. Đừng quên cập nhật hóa giấy tờ đã hết hạn.

Đối với giới cao niên: Không lạc quan về giấy tờ và tương quan thân thích… Phòng đau nhức, cảm cúm và khi ra ngoài trời lạnh. 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu chưa ổn định về tài chính, còn sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Phòng mâu thuẫn trong giao tế và với thân thích vì ý kiến đối nghịch và cảm xúc quá mức.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm bình ổn, nguồn thu không như ý, cần tiết kiệm hơn nữa. Phải ngừng các thú đỏ đen hay đầu tư vội vàng.Tình cảm xáo trộn, có chuyện không hài lòng về con cái hay người thân hoặc với bạn bè. Chưa thể bỏ việc cũ và nên kiên nhẫn chờ thời. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Chưa nên dấn thân vào kinh doanh, đầu tư lớn vì tuần này có dấu hiệu thất thoát. Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái. Có đề nghị làm ăn nên suy nghĩ thận trọng. Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi như gây hao tốn vật chất và tinh thần. Trong tuần hy vọng được tăng lương hoặc nhận quà cáp. 

Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ họ hàng hay bè bạn Tài chính bình thường. Nên thư giãn và nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe. Nhiều cơ hội tiệc tùng hội họp vì việc công ích, tôn giáo hay ái hữu..

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu ở mức tương đối khả quan về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên coi chừng rủi ro trong sinh hoạt hoặc mâu thuẫn trong giao tế hoặc cảm cúm.

Đối với nam giới: Trong nhà êm ấm vì có tin vui về thân thích hay về nhà cửa hay từ một giao dịch thành tựu. Nên có kế hoạch tiết kiệm vì có thử thách trong chi tiêu. Việc làm kém bình thường. Coi chừng sức khỏe có rắc rối như ho suyễn hoặc rủi ro khi hoạt dộng. 

 Đối với nữ giới: Sự nghiệp có thử thách, việc ít, thành quả giảm nên nhàn hơn nhưng nguồn thu cũng giảm. Chưa nên đổi việc làm hay chỗ làm hoặc thay đổi kế hoạch đã thực hiện từ đầu năm. Tình cảm chưa hòa hài, nên hòa hợp trong nhà và trong giao tế bên ngoài. Tiền bạc chỉ tạm bình ổn nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm vì dao động bên ngoài chưa giảm có thể gây áp lực vào cuối tuần. 

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và tìm cơ hội hoạt động ngoài trời, trong cộng đồng. Có tin vui về sức khỏe nhưng vẫn cần thận trọng phòng dị ứng hay bệnh giao mùa 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu gây nhiều áp lực về tài chính và việc làm tốn nhiều công sức mới hoàn thành. Chưa được người giúp đỡ và thông cảm..

Đối với nam giới: Việc làm tốn nhiều công sức, kiên tâm chờ đợi vận hội mới. Tài chính chưa vượng nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch. Chưa vội mua sắm hay đầu tư các khoản lớn trong tuần này. Thận trọng khi di chuyển và trong sinh hoạt.. 

Đối với nữ giới: Công việc thay đổi, một việc mới hay vấn đề, sự kiện mới thử thách khiến gây áp lực. Chớ vay mượn trong tuần này vì hao tinh chiếu mệnh. Tài chính tạm ổn định nhưng khoản mong đợi chưa tới. Có tin vui như gia đình thêm người hay nhận tin mừng từ thân thích hoặc về sức khỏe bản thân. 

Đối với giới cao niên: Có ngoại tài hay quà biếu hoặc được mời tiệc tùng. Có cơ hội du lịch hoặc du ngoạn, họp hành về công ích về thân hữu nên tham dự để thư giãn và năng động nhưng đừng quên gìn giữ an khang. 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu về tài chính chưa xứng tâm vừa ý nhất là nguồn tiền phụ còn khiêm tốn, chi tiêu lại gia tăng trong khi vật giá leo thang.. Sớm tiết kiệm vì tương lai gần khó tránh áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm bình thường, thu nhập thấp. Sinh hoạt chỉ tạm êm xuôi, nên “tĩnh” để an hưởng và thư giãn hơn là “động” để vất vả thêm. Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi. Coi chừng một chứng bệnh cũ ám ảnh và sớm theo dõi để khắc phục.

Đối với nữ giới: Giấy tờ có chút vấn đề nên sớm điều chỉnh. Có người đề nghị hợp tác, chưa có cơ hội tốt để làm ăn nên chưa thể vội vàng góp vốn. Tài chính chỉ tạm ổn dù vẫn có dấu hiệu chi nhiều hơn thu.Việc làm giậm chân tại chỗ, chưa có hướng mới và cơ hội mới để cải thiện. 

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về một khoản tiền tương trợ, phụ cấp.Nên bao dung và cởi mở trong giao tế. Nên thận trọng khi di chuyển và đề phòng cảm cúm. 

Tin tức khác...