TỬ VI 2899

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu trên vận trình của người tuổi Tý mọi việc chưa diễn tiến như ý. Tài chính chưa ổn định, tuy nhiên có của ngoại tài trong tuần dù không nhiều. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển kém khả quan, chưa được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại. Tuy nhiên, đây chỉ là thử thách ngắn hạn, cần thận trọng và kiên nhẫn thích nghi. Có tin vui về tình cảm như gia đình thêm người hay gặp bạn mới.

Đối với nữ giới: Gia đình đoàn tụ, chưa thể đi xa nhưng có cơ hội thư giãn ở gần. Tài chính chưa vượng nên vẫn cần quản lý, tiêu pha có kế hoạch và đầu tư mục tiêu vừa tầm. Chưa vội mua sắm món lớn trong tuần này.

Đối với giới cao niên: Chưa nên rời chỗ ở, nên thích nghi với hoàn cảnh cũ. Sức khỏe của đương số đã ổn định.

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Sửu đã tạm ổn định, tuy nguồn tiền phụ chưa đạt, sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa, 

Đối với nam giới: Sự nghiệp hay buôn bán có sự cạnh tranh ráo riết. Có người đề nghị hợp tác, hy vọng có cơ hội tốt để làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc ký hợp đồng và chung vốn quá mức. Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, có dấu hiệu suy thoái về sức khỏe.

Đối với nữ giới: Có hỷ tín và cát tinh tác động tới mệnh cung, hy vọng sẽ có tin mừng trong gia đình và trong giao tế sẽ có cuộc gặp gỡ đối tượng thân thiết trong tuần. Tài chính vào cuối tuần hao thoát hơn đầu tuần.

Đối với giới cao niên: Áp lực sinh hoạt giảm bớt, nhưng chưa thể đi xa. Nên thận trọng khi lái xe và tránh tiếp xúc ngoại giới mà không coi việc phòng dịch là trọng.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dần đã giữ được mức ổn định về tài chính và sự nghiệp. Nhưng nên thận trọng trong giao tế và khi tiếp xúc với đám đông phức tạp.

Đối với nam giới: Vẫn cần phải chừng mực về tiền bạc và mềm mỏng, giữ gìn trong giao tế. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và sự bất mãn của đối tượng hay thân thích. Có của hoạnh tài dù nhỏ. Có quý nhân đề nghị làm ăn nên nắm lấy. Thành quả trong việc làm có dấu hiệu ổn định. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm thời bình ổn, chi tiêu thoải mái hơn. Tình cảm nồng nàn nhưng cần biết tự chế để dồn tâm lực vào việc kết thúc năm cũ. Về sức khỏe có vấn đề về tiết niệu và dị ứng nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp và tiền bạc nhưng mất ngủ và thường cảm thấy cô đơn. Nên giải tỏa tâm tư và tìm cơ hội hưởng nhàn, hưởng lạc.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mão ở mức bình thường về cả hai mặt tiền bạc và sức khỏe. Công việc tiến hành suôn sẻ và kết quả khả quan.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có nhiều hy vọng, có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm. Tuy nhiên, tiền bạc chưa hanh thông, cần thận trọng chi tiêu. Tình cảm đẹp, hòa hợp với môi trường và với người khác phái.

Đối với nữ giới: Mặt tình cảm khởi sắc, hoặc gia đình có tin vui hoặc bên ngoài giao tế êm ả và đắc nhân tâm. Trong ngoài êm ấm giúp thân tâm thoải mái. Đề phòng sức khỏe do dị ứng, và lái xe và lúc ra ngoài nên thận trọng phòng giữ an khang.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp, được trọng vọng tuy tài chính chỉ bình thường và cảm thấy mệt mỏi. Cần nghỉ ngơi và điều độ trong ẩm thực.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu mệnh cung của người tuổi Thìn có sao tốt quy chiếu nên hai mặt tài lộc và sự nghiệp bình ổn, tuy nhiên về sức khỏe cần phải săn sóc kỹ hơn.

Đối với nam giới: Phòng giữ an khang khi tiếp xúc ngoại giới. Sự nghiệp phấn chấn hơn, tuy tiền bạc chưa dồi dào, lại không có của hoành tài hay ngoại tài mà còn hao thoát vì bảo trì, sửa chữa và do vật giá leo thang. Tránh mất mát về tài chính và việc cãi lẫy hay tranh tụng. 

Đối với nữ giới: Có tin vui từ bạn bè hay thân thích. Gia đạo bình an, nhiều hy vọng nhờ con cái và sự nghiệp tăng tiến. Nếu cô đơn có triển vọng gặp người hiểu mình và kết bạn lâu dài. Để ý sức khỏe bản thân khi thời tiết thay đổi. 

Đối với giới cao niên: Đoàn tụ gia đình, có dâu hoặc có rể hay có cháu. Tuy nhiên, có nỗi ưu tư do giấy tờ gặp trục trặc hay kế hoạch cũ khó thực hiện.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tỵ về tiền bạc cần thận trọng, nên cải thiện xã giao với người cộng tác, khách hàng để ổn định sinh hoạt. 

Đối với nam giới: Tránh đầu tư vội vàng, cần thận trọng từng bước trên đường sự nghiệp. Có đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nên cân nhắc lợi hại trước khi chấp nhận. Có cơ hội hội ngộ chung vui, tiệc tùng giúp giao tế cải thiện có lợi cho sự nghiệp.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng, phòng giữ an khang phải coi là việc tối ưu. Chưa nên mua sắm bất động sản trong thời gian trước mắt và cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn, tránh thất thoát. Nên ủng hộ tinh thần đối tượng và nên tạo sự hòa hợp với thân thích và bạn bè.

Đối với giới cao niên: Sự nghiệp đã ổn định nên nghỉ ngơi nhiều và hòa hợp với người xung quanh, tránh những chuyện nhỏ làm tổn hại sức khỏe.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ hanh thông về tiền bạc nhưng sự nghiệp có áp lực. 

Đối với nam giới: Có những làn sóng ngầm tác động vào bước tiến của bạn nên phải thận trọng trong hợp tác và trong đề nghị của người khác. Nên thắt chặt giao tế với người thân và khách hàng vì có cơ hội cải thiện tình nghĩa để hoàn thành kế hoạch cuối năm. Tránh đỏ đen hay đam mê có hại, nhất là thuốc lá và rượu cần bỏ vì có triệu chứng kém thoải mái do thân tâm chịu áp lực khách quan trong những tuần qua.

Đối với nữ giới: Buôn bán và công việc tiến triển đều dù thành quả chưa như ý. Dù bận công ăn việc làm và tiền bạc chưa vượng cũng phải săn sóc bản thân vì có dấu hiệu sức khỏe không ổn định. Tránh mua sắm món lớn và đầu tư vội vã trong tuần vì có dấu hiệu hao thoát.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy hạnh phúc nhờ đoàn tụ và các cuộc giải trí và tiệc tùng cùng thân thích. Nhưng đừng quên: Phòng giữ an khang là trọng!

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu trên vận trình của người tuổi Mùi có chút trở ngại về sự nghiệp và những công việc có kết quả trong tuần đều chậm và không như dự trù. 

Đối với nam giới: Tiền bạc có vấn đề tuy chỉ là tạm thời khiến chi tiêu không thoải mái và khó đầu tư dài hạn. Có đề nghị làm ăn nhưng chưa nên nhận vì mệnh cung có hao tinh thủ chiếu. Có tin vui về đoàn tụ, có cơ hội gặp gỡ bạn bè cũ mới. Cuối tuần có dịp mở rộng giao tế với người cộng tác để hoàn thành kế hoạch cuối năm.

Đối với nữ giới: Thận trọng trong chi tiêu và tránh cờ bạc vì có thể hao thoát nhiều. Có tin vui đoàn tụ nhưng sức khỏe có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do mất ngủ. Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc trong tuần này. Có một quyết định quan trọng nên suy nghĩ chín chắn và tham khảo ý kiến thân thích chứ đừng vội vàng chọn lựa sẽ gây tai hại.

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa ăn ngủ và việc sử dụng các chất kích thích. Có tin vui về sự nghiệp và tiền bạc nhưng giấy tờ hay nhà cửa gặp trục trặc.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân có bế tắc về sự nghiệp, khó khăn về tài chính và tinh thần khó tránh áp lực. 

Đối với nam giới: Các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và gặp cạnh tranh nhiều. Tuy nhiên, đấy chỉ là hiện tượng đoản kỳ vì áp lực khách quan sẽ giảm. Hy vọng, tình cảm khởi sắc có giao tế mới, mặn mà với gia đình và nếu cô đơn sẽ có dịp được bạn bè cảm thông và khuyến khích.

Đối với nữ giới: Có thể phải tiểu phẫu hay chữa răng, buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ nhưng thân tâm hy vọng càm thấy thư thái hơn, nhàn tản hơn. Hy vọng thân thích đã làm bạn hài lòng hơn.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sự nghiệp nhưng tài chính chưa vượng và giấy tờ còn nhiều khó khăn, nên khoan nhượng với con cháu đừng quá lo ngại về một triệu chứng sức khỏe không bình thường ở tuổi già.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu về tài chính khó bình thường, sự nghiệp có nhiều cạnh tranh. Cần quay trở về với gia đình để an cư lạc nghiệp.

Đối với nam giới: Tình cảm êm ả dần, được thông cảm và chia sẻ gánh nặng. Sự nghiệp bấp bênh, tiền chưa vượng nên tránh đầu tư vội vàng và hoang phí vì có dấu hiệu hao thoát. Nên chú ý tới giữ gìn sức khỏe và phòng bệnh phải coi là việc ưu tiên.

 Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, tránh vạ miệng gây tranh cãi hay kiện tụng. Không nên bảo đảm về tài chính cho người khác. Có tin vui về sự nghiệp và con cái. Kẻ cô đơn có lương duyên trong cuộc hội ngộ bất ngờ.

Đối với giới cao niên: Nhiều khó khăn về giấy tờ và phải thay đổi chỗ ở nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Được nhiều người quan tâm và săn sóc. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tuất tạm giữ được mức bình thường về tiền bạc và sự nghiệp. Tình cảm có chút sóng gió cần bỏ chút thì giờ ra vun trồng giao tế trong ngoài.

Đối với nam giới: Chưa thể trông cậy vào nguồn tiền do dự tính kinh tài mở rộng và đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh mà nên giữ kế hoạch cũ sẽ hy vọng đạt mức ổn định. Sự nghiệp bình thường, dù chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may hỗ trợ. Tiếp tục đắn đo khi đầu tư và thận trọng từng bước tiến lui vì có sự cạnh tranh ngầm và hoàn cảnh khách quan bấp bênh. Có xáo trộn về tình cảm nên chừng mực cư xử và hòa giải.

Đối với nữ giới: Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ chuyển hướng ổn định nhưng tránh đỏ đen hay đầu tư các mục tiêu nhiều may rủi. Nên săn sóc sức khỏe và an khang của bản thân khi thời tiết thay đổi đột ngột và khi tiếp xúc ngoại giới. Hòa thuận là chìa khóa hạnh phúc.

Đối với giới cao niên: Một sự dời đổi chỗ ở hay phòng ngủ theo chiều hướng tốt, nên khoan dung với người xung quanh. Có tin vui về sự nghiệp và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi khó đạt hanh thông về tài lợi, nên thủ giữ túi tiền và cố gắng thích nghi với hoàn cảnh khách quan còn nhiều áp lực.

Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và sinh hoạt nên thận trọng. Nhiều cạnh tranh về sự nghiệp và buôn bán, nguồn tài chính phụ không có, chi nhiều hơn thu. Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình. Hy vọng nhận tin vui hay tặng vật.

Đối với nữ giới: Tình cảm bình thường, được quan tâm và săn sóc nhưng tránh quyết định vội vàng đổi cũ thay mới trong tuần này. Tiền bạc kém bình thường nên quản trị chặt chẽ chờ cơ hội thuận tiện hơn mới đầu tư. Có tin vui về sức khỏe bản thân và tin mừng từ xa. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có những rắc rối về giao tế với thân thích nhưng dễ hóa giải bằng bao dung. Nên nghỉ ngơi nhiều và hài lòng với nguồn vui gia đình đoàn tụ.

Tin tức khác...