TỬ VI 3011

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 17 tháng 11 âm lịch hay ngày Đinh Dậu (10-12-2022 dương lịch). Ngày 19 tháng 11 âm lịch tức ngày Kỷ Hợi (12-12 -2022 dương lịch) và ngày 21 âm lịch tức ngày Tân Sửu (14-12-2022 dương lịch) là các ngày tốt nên chọn. Các ngày còn lại trong tuần bình thường. Nếu vì việc cần gấp, để thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… thì nên chọn giờ tốt để làm việc quan trọng. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý có biến chuyển tích cực hơn về việc làm và tiền bạc. Nhưng cần tăng cường bảo vệ an khang.

Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn vào đầu tuần. Có tin vui về nhà cửa trong khi việc làm ổn định. Cuối tuần có thể phải hao tốn cho việc bảo trì và tu sửa. Đề phòng ho hay dị ứng.

Đối với nữ giới: Việc làm tạm ổn định, trong tuần óc sáng tạo và hiệu năng cao nhưng thành tựu còn tăng chậm vì áp lực khách quan gieo nặng. Tình cảm vui vẻ, được người quan tâm và khuyến khích giúp gia tăng niềm tin và cố gắng. 

Đối với các vị cao niên: Có mối quan tâm cho thân nhân hoặc về nhà cửa. Thận trọng phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu có nhiều áp lực tài chính, việc làm và tình cảm.

Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định vì nguồn thu giảm trong khi chi phí cuối năm tăng cao. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên nhường nhịn để giảm bớt sự căng thẳng và tạo sự bình tâm hoàn tất công việc cuối tháng. Thiếu quý nhân phù và ít cơ may dù việc làm có áp lực. Nên tĩnh trí và cố gắng để tăng gia khả năng thích ứng.

Đối với nữ giới: Việc làm đổi mới cần sáng tạo và chuyên cần hơn dù hiện tình thành quả không tăng và cần thêm lao tâm, lao lực. Có chuyện tranh chấp và áp lực nơi làm việc hay nơi học hành. Cần quan tâm tới đối tượng và liên hệ trong ngoài mới tạo sức mạnh tinh thần ứng phó với biến cố khách quan. 

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình ổn nhưng di chuyển và ẩm thực nên thận trọng. Nhận phần thưởng hay quà tặng hoặc lời thăm hỏi. 

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần hy vọng sự nghiệp bình ổn nhưng tài chính gây áp lực chi tiêu. 

Đối với nam giới: Áp lực công việc giảm, thành quả công việc gia tăng dù phải tốn thêm thời gian và tâm, lực. Cuối tuần tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều những khoản trong ngoài dự trù như tu sửa, bảo trì, mua sắm… Di chuyển cũng như sinh hoạt nên thận trọng và nên tự kiềm chế trước thú vui.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy hao thoát nhưng cuối tuần hy vọng có chút ngoại tài. Nhiều đề nghị hợp tác hay kết bạn nhưng chưa thể nhận lời ngay vì trước mắt bận rộn, bận tâm kết thúc năm cũ. Việc làm hay việc học vào cuối tuần gặp may mắn hoặc có quý nhân phù trợ. 

Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong sinh hoạt, nhất là bỏ chất kích thích và sinh hoạt nên thận trọng để phòng giữ an khang.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão khá êm xuôi về sự nghiệp nhưng vẫn dao động về tài chính.

Đối với nam giới: Không nên thay đổi việc làm hay môn học vì bất lợi. Một tuần tạm hưởng thành quả về việc làm vì giải quyết được một số vướng mắc trước khi kết thúc năm cũ. Nhưng hiện trạng tài chính có nhiều bận tâm, nên hạn chế mua sắm các khoản lớn và tuân thủ lời khuyên “liệu cơm gắp mắm” chứ đừng “vung tay quá trán!” Phòng cảm cúm. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích, tương trợ. Áp lực tiền bạc gia tăng nhưng sự nghiệp tạm thời tiến triển đều. Nhiều cơ hội mở rộng xã giao và kết bạn nhưng cần tự chế trước cảm xúc mạnh và dè dặt trong việc quyết định liên hệ quan trọng…

Đối với các vị cao niên: Cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Thể lực có chút suy giảm khiến lo âu và mẫn cảm. 

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn về sự nghiệp và tiền bạc có nhiều tiến triển lạc quan và hy vọng tiến hành một kế hoạch cuối năm như ý.

Đối với nam giới: Sự nghiệp ổn định, hy vọng thay đổi chức vụ hay việc làm theo hướng lạc quan. Tài chính kể cả nguồn phụ vào cuối tuần tạm thời ổn định, có tin vui như tăng lương hay nhận quà hay ngoại viện hay một nguồn tài trợ mới. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính ổn định dù hoản chi tiêu tăng, nhờ có cơ may hay có quý nhân phù trợ. Nhưng coi chừng phải tốn thêm tâm, sức và có cạnh tranh ngầm và tranh cãi với đồng nghiệp hay đối tượng. 

Đối với các vị cao niên: Bỏ bớt chất kích thích và cần có sinh hoạt điều hòa, nghỉ ngơi và hoạt động. Phòng giữ an khang phải coi trọng hơn nữa.

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ có ít nhiều rắc rối về sức khỏe và tài chính nhưng sự nghiệp có thay đổi theo hướng tốt.

Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài chính như dự trù vì vật giá leo thang, nhu cầu chi tiêu tăng, và thiếu sự hỗ trợ về tiền bạc từ bên ngoài. Tránh đỏ đen, cho vay hay mượn nợ. Sự nghiệp nói chung có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi nhưng khó tránh thêm lao tâm, lao lực. Tránh tranh cãi với thân thích và bạn bè.

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều hay thay đổi việc làm, nhà ở, phòng ngủ… theo chiều hướng thuận lợi nhưng khó tránh bận rộn và mệt mỏi thân, tâm. Tài chính chưa ổn định tránh mua sắm quá mức dù lễ hội, tết nhất cận kề và khoan đầu tư khoản lớn. Coi chừng ho hay dị ứng khiến đau nhức chân tay.

Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh ho suyễn. Di chuyển nên thận trọng. Giảm chất kích thích, tăng điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động.

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ có nhiều thay đổi về mưu sự và chuyển biến về tình cảm. Tiền bạc không bình thường, khoản ngoại thu khó thành mà hao toát khó tránh.

Đối với nam giới: Cái cũ bị thử thách, cái mới chưa trong tầm tay, cần thêm kiên nhẫn và cố gắng. Khoan quyết định vội mà cần cân nhắc kỹ hơn dù năm sắp hết, tết sắp đến. Đừng quên vội vàng khó tránh lầm lẫn sẽ tác hại tới kế hoạch tân niên… Có tin vui về thân thích, còn tài chính ở mức thiếu ổn định. Hạn chế việc đỏ đen và mua sắm quá mức.

Đối với nữ giới: Tài chính khó vượng vì chi nhiều hơn thu, nhu cầu lễ tết tăng cao trong khi bên ngoài lạm phát. Hiện tình chưa thể mua sắm, đầu tư quá mức, nên tiết kiệm để tạo sự tạm thời ổn định cho tới cuối năm. Có hướng mới thuận lợi trong việc làm nhờ cơ may và quý nhân. Phòng đau răng hay nhức khớp.

Đối với các vị cao niên: Được quan tâm và săn sóc. Có thể bị dị ứng hay phải đi khám mắt hoặc tai, mũi họng.

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi công việc và tiền bạc vào đầu tuần có phần hanh thông hơn cuối tuần. Phòng sức khỏe và an khang hơn nữa trong dịp cận Tết…

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định, cần tiết kiệm chi tiêu, sắm sửa lễ tết, và tránh đỏ đen, tiệc tùng, du hý quá mức. Sự nghiệp có thử thách cần phát huy sáng tạo, khả năng thích nghi, tìm hướng mới để giải quyết khó khăn ngày cận Tết. Đề phòng tranh cãi và bất hòa với thân thích và tìm cơ hội cải thiện giao tế. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thăm hỏi và đề nghị bắc cầu tri âm nhưng cần thận trọng vì biến cố khách quan nặng, công việc cuối năm bề bộn, khoan có quyết định tình cảm lâu dài. Coi chừng có hiểu lầm với người thân. Tài chính tạm ổn định vì chi vẫn nhiều hơn thu, nhất là cho nhu cầu chỉnh trang và Lễ Tết. Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ nhưng chưa thực hiện được. Sức khỏe tăng tiến nhờ tinh thần minh mẫn và sự nhiệt tâm.

Đối với các vị cao niên: Phòng đau nhức và nên thư giãn và tĩnh tâm. Nên hòa giải, tránh tranh chấp với thân hữu hay thân nhân.

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân về sự nghiệp khó tránh bận rộn và áp lực, nhưng tài chính bớt hao thoát và nhiều tin vui giúp tinh thần phấn chấn. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp cũng như tài chính nói chung có chút thử thách nhưng được quý nhân hay cơ may phù trợ nên tuy bận rộn và hao thoát nhưng tạm thời ổn định. Cần bỏ bớt chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ khi áp lực khách quan gia tăng. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực vì cạnh tranh, bên ngoài lạm phát khiến tài chính nguồn thu giảm mà khoản chi gia tăng quá mức. Cần nhẫn nhịn trong giao tế và hạn chế chi tiêu, có kế hoạch chi tiêu hợp lý và siêng năng giải quyết vướng mắc trong việc làm cuối năm. Nhiều phiền muộn về chuyện riêng. Nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

Đối với các vị cao niên: Bận tâm về nhiều việc gia đình. Cần thư giãn, khoan dung và nghỉ ngơi đồng thời gắng nhàn lạc và hòa đồng trong ngoài.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu về tài chính tạm ổn nhưng sự nghiệp có nhiều điều cần lao tâm, lao lực để thực hiện.

Đối với nam giới: Một tuần việc làm xuôi nhưng phải mệt thân, mệt trí vì việc đổi mới, việc cần giải quyết quá nhiều mà thời gian giới hạn, hơn nữa còn có áp lực do cạnh tranh. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng chưa có ngoại tài nên tránh đỏ đen và mua những thứ không cần thiết, và tiếp tục tuân thủ biện pháp tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối với pháp luật hoặc phải đi làm răng hay đau nhức xương khớp. Tài chính tạm ổn định, nên tiếp tục duy trì biện pháp tiết kiệm và tri túc. Việc làm có nhiều thử thách nhưng giải quyết được nhiều tồn đọng cuối năm, cần tiếp tục thích nghi.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển cần thận trọng và cần giữ ấm vì dễ cảm hàn. Có tin vui từ thân thích hay một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất về tài chính hy vọng bớt hao thoát, việc làm tiến triển đều nhưng tình cảm có chút vấn đề.

Đối với nam giới: Tài chính không suy nhưng có dấu hiệu tiếp tục hao thoát ngoài khả năng kiểm soát do tình trạng kinh tế bên ngoài suy thoái gây ra. Tạm ngừng đầu tư bạo tay hay đỏ đen mà lo củng cố. Cần kiên nhẫn, sẽ có quý nhân phù trợ. Tình cảm kém hài hòa vì xung khắc nội bộ.

 Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, có thể đi xa, du lịch hay du ngoạn, đổi nhà, đổi xe hay đổi việc theo chiều hướng tốt. Tài chính khó ổn định dù có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhưng bên ngoài vật giá leo thang mà nhu cầu cho Tết- Lễ tăng cao. Thường đau nhức như nhức răng hay xương khớp.

Đối với các vị cao niên: Cần sinh hoạt điều độ và bảo vệ an khang. Có dấu hiệu bệnh cũ gây mệt mỏi, mất ngủ.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi gây nhiều bận tâm về gia đình. Hy vọng sự nghiệp và tiền bạc giảm áp lực.

Đối với nam giới: Có bận tâm về người thân như bệnh hoạn hoặc gặp khó khăn. Chưa tìm được cơ hội thực hiện kế hoạch cuối năm nhưng hy vọng có người giúp đỡ vào phút chót. Coi chừng tiền bạc hao thoát và rủi ro trong sinh hoạt trong những ngày cận lễ hội lớn.

Đối với nữ giới: Có tin vui về thuế má hay một nguồn tài trợ nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa hoặc giao tế xã hội và tiệc tùng. Việc làm gặp rắc rối vì việc mới khó thích ứng. Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ. Nên nhẫn nhịn dù gặp thử thách.

Đối với các vị cao niên: Được săn sóc, an ủi và nể trọng. Cần điều độ trong ăn uống vì tiêu hóa thất thường. 

 

Tin tức khác...